Cách phối hợp áo thun thật cool khi tới công sở

Trang nhã với Áo thun công sở

Cách phối hợp áo thun thật cool khi tới công sở!
Thời tiết bắt đầu chuyển thu với tiết trời se lạnh mát mẻ dần thì đến lúc những chiếc áo thun dần thay thế loại áo voan mỏng manh. Áo thun thường được nghĩ chỉ thích hợp với các buổi đi chơi chứ không thích hợp cho những nơi làm việc như môi trường công sở. Bên cạnh đó, áo thun trơn luôn bị coi là đơn điệu khó có thể gây ấn tượng và kết hợp nhiều phụ kiện để tô điểm vẻ đẹp cho các cô nàng công sở mỗi ngày. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách lựa chọn và phối hợp thì vẫn khiến chiếc áo thun đơn giản trở nên trang nhã và thật cool trong mắt các đồng nghiệp.

Các gợi ý bên dưới giúp bạn phối đồ một cách hiệu quả, tạo nét duyên dáng khi diện áo thun tới nơi làm việc!

Phối với chân váy.

Những chiếc chân váy đa dạng về kiểu dáng và màu sắc sẽ khiến tổng thể của bạn sinh động hơn dù đang diện áo thun đơn giản. Với môi trường công sở, cần chọn chân váy không quá ngắn và mỏng, tốt nhất nên chọn loại vải dầy dặn, đứng dáng. Bạn có thể tham khảo một số kiểu chân váy như chân váy midi xỏe trẻ trung, chân váy bút chì thanh nhã, chân váy chia vạt lạ mắt hat chân váy maxi có những đường dập ly bay bổng.

Cần lưu ý khi phối chiếc áo thun của bạn nên có màu sắc hòa hợp với màu sắc chân váy hoặc ít nhất là nó cũng phải tương đối “ôn hòa”, nhã nhặn như màu trắng, kem, đen, vàng nhạt…

Phối cùng quần tây trang nhã.

Để phù hợp với môi trường nơi công sở, bạn không nên chọn quần jean để phối với áo thun. Kiểu phối này thích hợp hơn với các cuộc gặp mặt bạn bè, vui chơi, dã ngoại…
Để phối cùng áo thun khi đi làm việc bạn nên chọn loại quần tây làm từ chất liệu vải dầy dặn. Bạn cũng có thể chọn quần ôm hoặc quần họa tiết nhưng tránh quần cạp trễ, quần đũng thấp và nên ưu tiên loại họa tiết nhẹ nhàng, trang nhã.

Biến tấu chiếc áo thun

Chiếc áo thun trơn là trang phục dễ được các bạn trẻ chọn lựa nhưng thỉnh thoảng cũng nên thay đổi kiểu dáng để chiếc áo thun có thể giúp bạn điệu đà, cá tính hơn.

Biến tấu áo thun công sở nên có tiêu chí cụ thể. Bạn đừng khoét cổ quá sâu hay phối mảng xuyên thấu bừa bãi vì điều này sẽ làm bạn thiếu đi chút lịch thiệp. Nên biến tấu nhẹ nhàng, chẳng hạn như phối thêm vài mảnh ren xinh xinh, thêm chút bèo nhún,một chiếc nơ nhỏ xinh hoặc chiếc áo thun cổ sành điệu.