Bổ sung Omega cho người không ăn cá từ dầu hạt lanh Nature Made Flaxseed oil

Theo nhiều nghiên cứu cho thấy rằng, những người sử dụng cá trong các bữa ăn mỗi tuần sẽ có tỉ lệ tử vong do bệnh mạch vành hay còn gọi là thiếu máu cơ tim thấp hơn hẳn so với những người ít ăn cá. Omega-3 có trong các loại cá chính là yếu tố quyết định tạo nên tác dụng đặc biệt này. Các axit béo omega có vai trò quan trọng trong bảo vệ sức khỏe tim mạch một cách toàn diện. Tuy nhiên, không phải ai cũng thích ăn cá. Vậy làm thế nào để những người không thích ăn cá hoặc không thể sử dụng những sản phẩm được chế biến từ từ cá như dầu bổ sung được đầy đủ các axit béo omega cho cơ thể để bảo vệ sức khỏe tim mạch?

Viên uống bổ sung omega từ dầu hạt lanh Nature Made Flaxseed oil là phương pháp tốt nhất dành cho những đối tượng trên. Được chế biền hoàn toàn từ nguồn gốc thực vật với quy trình tiên tiến và hiện đại bậc nhất thế giới, Nature Made Flaxseed oil là sản phẩm chất lượng và an toàn với người sử dụng, đặc biệt thích hợp với những người không ăn cá.

Screen-Shot-2015-10-27-at-1.17.28-PM

Viên uống bổ sung omega dầu hạt lanh Nature Made hỗ trợ rất tốt trong việc bảo vệ sức khỏe toàn diện của tim mạch, iúp cung cấp Omega 3,6,9. Theo các chuyên gia nghiên cứu cho thấy các axit béo Omega nguồn gốc thực vật có tác dụng tốt với bệnh tim mạch. Omega-6 có trong thực vật có thể giúp làm giảm khoảng gần 20%  lượng cholesterol trong toàn bộ cơ thể và qua đó làm giảm gần 30% nguy cơ mắc bệnh xơ vữa động mạch. Axit béo omega-3 có tác dụng trong việc phòng chống rối loạn nhịp tim, điều hòa huyết áp. Ở chế độ ăn giàu omega thực vật giúp giảm nguy cơ tử vong do bệnh mạch vành có thể lên tới 50%. Ngoài ra, dầu hạt lanh giúp tăng cường thị giác, phòng ngừa bệnh ung thư, tăng cường trí nhớ, giúp làm đẹp da.

Các thực phẩm thực vật chưa omega như trong các loại đậu và hạt rất khó được hấp thụ vào cơ thể. Dầu hạt lanh Nature Made đã được qua quy trình ép lấy dầu nên cơ thể sẽ hấp thụ omega rất dễ dàng. Chỉ cần bổ sung mỗi ngày một viên dầu hạt lanh Nature Made Flaxseed oil, bạn có thể không phải lo lắng về việc thiếu omega do nguyên nhân không ăn cá của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, bạn hãy liên hệ tới hệ thống siêu thị sức khỏe trực tuyến: wowmart.vn. Đây được xem là nhà phân phối các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe nhập khẩu từ Mỹ uy tín nhất thị trường Việt Nam hiện nay.

Sản phẩm: http://wowmart.vn/sp/nature-made-flaxseed-oil-1400mg-300v/