Bổ sung DHA và EPA tốt nhất từ dầu cá Alaskan 500mg của Mỹ

Sản phẩm dầu cá Alaskan 500mg của Mỹ hiện đang có bán tại địa chỉ Wowmart.vn, nơi cung cấp và phân phối các loại mặt hàng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp xách tay chính hãng và uy tín. Sản phẩm Alaskan Fish Oil có  thành phần chính là axit béo Omega-3 chứa DHA và EPA, hai dưỡng chất có tác động trực tiếp lên các chức năng của não bộ, sự tuần hoàn máu, bảo vệ võng mạc…

EPA : có tác dụng ngăn cản sự đông máu, tắc nghẽn mạch máu, giúp cho hệ tuần hoàn lưu thông tốt hơn, ngăn ngừa xơ vữa động mạch chủ, ngăn ngừa bệnh tim mạch vành.

Viên dầu cá Alaska Pure Alaska Omega-3 500mg EPA+DHA 180 viên

DHA : duy trì và phát triển chức năng của bộ não và bảo vệ võng mạc, giúp mắt sáng rõ. Đồng thời, DHA có tác dụng chống oxy hóa làn da, tăng cường khả năng miễn dịch.

Viên dầu cá Pure Alaskan 500mg của Mỹ là sản phẩm được bào chế từ nguồn cá Alaska Pollock và cá tuyết được đánh bắt ở vùng biển phía Bắc Thái Bình Dương, xử lí theo công nghệ chưng cất phân tử hiện đại nhất để loại bỏ các độc tố và tạo ra những tinh chất dầu cá nguyên chất mà không còn mùi tanh của cá. Hình thức viên nang mềm với size 10 nhỏ, dễ nuốt hơn những viên dầu cá size 24 thông thường, mang đến cho bạn tổng lượng axit béo Omega-3 là 625mg, 365mg EPA và 144mg DHA, hàm lượng đúng chuẩn cho cơ thể mỗi ngày được tổ chức Mayo Clinic kiểm duyệt và đánh giá rất cao. Vì vậy, để bổ sung DHA và EPA tốt nhất, thì bạn nên sử dụng sản phẩm dầu cá Pure Alaskan 500mg này.

Hiện nay, siêu thị trực tuyến Wowmart VN là nơi cung cấp và phối chính thức viên dầu cá Pure Alaska Omega-3 tại Việt Nam. Wowmart VN là nơi được nhiều khách hàng tin tưởng tìm đến trong nhiều năm qua vì sự uy tín cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho mọi người với một mức giá không dao động như thị trường ngoài. Bạn truy cập : Wowmart.vn để biết thêm nhiều sản phẩm khác hoặc nếu muốn mua trực tiếp sản phẩm Pure Alaska của Mỹ, bạn vào : http://wowmart.vn/sp/vien-dau-ca-alaska-pure-alaska-omega-3-500mg-epadha-180-vien/