Home / Thực phẩm chức năng Wowmart / Bảo vệ sức khỏe xương khớp tốt hơn với thuốc bổ khớp Osteo Bi-Flex nhập khẩu từ Mỹ

Bảo vệ sức khỏe xương khớp tốt hơn với thuốc bổ khớp Osteo Bi-Flex nhập khẩu từ Mỹ

Tỉ lệ người mắc các bệnh liên quan tới xương khớp ngày càng tăng. Theo thống kê hiện nay, khoảng 30% người trên tuổi 35, khoảng 60% người trên 65 và 85% người trên tuổi 80 có nguy cơ mắc bệnh thoái hóa khớp. Trong số đó, phụ nữ chiếm khoảng 2/3 số người bị bệnh này. Nguyên nhân chủ yếu dẫn tới bệnh thoái hóa khớp xương là quá trình thoái hóa khớp khi về già ngoài ra có thể là do người bệnh gặp các chấn thương liên quan tới xương hoặc thường xuyên phải mang vác vật nặng. Đặc biệt ở phụ nữ, hầu hết ai cũng phải trải qua quá trình mang thai và sinh con, việc này ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe đặc biệt là xương cột sống.

Để bảo vệ sức khỏe xương khớp của bạn ngay từ bây giờ trước khi quá muộn. Một gợi ý dành cho bạn là thuốc bổ khớp Osteo Bi-flex 170 viên được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Với những tác dụng rất tốt trong việc phòng chống và hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan tới xương khớp như thoái hóa xương khớp, hỗ trợ điều trị viêm khớp cấp và mãn tính, làm chậm quá trình thoái hóa khớp, cứng khớp ở người cao tuổi bằng cách bôi trơn các khớp xương hạn chế sự ma sát và làm giảm các cơn đau, tăng cường sản sinh các sụn khớp…

350-704267-847__1

Osteo Bi-Flex là thuốc bổ khớp có hàm lượng các chất bảo vệ khớp, xương, cơ khớp như :Glucosamine, Chondroitin, MSM… được tăng gấp 3 lần so với các sản phẩm thông thường khác. Đặc biệt sản phẩm có bổ sung các dưỡng chất Vitamin D giúp duy trì sự hấp thụ canxi cho xương, 5-Loxin chống viên mang đến tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe xương khớp.

Bệnh xương khớp gần như ai cũng mắc phải khi tuổi cao, tuy nhiên để làm chậm quá trình lão hóa các khớp xương và giúp các khớp xương dẻo dai hơn khi về già và giúp giảm đau khi hoạt động không hề khó như chúng ta nghĩ. Chỉ cần 2 viên  thuốc bổ khớp Osteo Bi-flex bạn đã bảo vệ toàn diện cho sức khỏe các khớp xương của mình rất hiệu quả và an toàn.

$_12

Mua thuốc bổ Osteo Bi-flex tại trang trực tuyến: wowmart.vn. Wowmart VN là hệ thống siêu thị sức khỏe trực tuyến hàng đầu trong việc phân phối các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe tại Việt Nam, là địa chỉ uy tín và chất lượng đối với người tiêu dùng Việt. Wowmart VN luôn cam đoan với khách hàng là sản phẩm hoàn toàn được nhập khẩu trực tiếp tại Mỹ. Truy cập: wowmart.vn để mua và tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm.

Sản phẩm: http://wowmart.vn/sp/thuoc-bo-khop-osteo-bi-flex-170-vien/