Apple sắp sửa trình làng iPad Mini màn hình 7,9 inch với giá 329 USD!

Với độ mỏng 7,2 mm, nặng chỉ 300 gram, nhẹ hơn tới một nửa so với iPad thế hệ 4, chiếc iPad cỡ nhỏ của Apple trông không khác gì các hình ảnh rò rỉ đã xuất hiện trên mạng vài tuần qua. Tuy nhiên, theo Phó chủ tịch phụ trách marketing của Apple, ông Phil Schiller, iPad mini mới ra đời mang một dáng vẻ hoàn toàn mới chứ không hề là bản thủ nhỏ của iPad.

Về độ phân giải của màn hình, ở iPad Mini là 1.024 x 768 pixel tỷ lệ 4:3 giống iPad 2, chip lõi kép A5, camera 5 megapixel, camera phía trước iSight, cổng Lightning, pin 10 tiếng. Ngoài ra, sản phẩm này có hai phiên bản đen và trắng ở cả mặt trước và nắp lưng.

iPad Mini tận dụng được các ứng dụng cũ.

iPad Mini có thể chạy tốt tất cả các ứng dụng của iPad cũ. So với Google Nexus 7 thì sản phẩm này vẫn nhẹ hơn, mỏng hơn dù màn hình lớn hơn do vỏ của nó được làm bằng nhôm chứ không phải bằng nhựa như Tablet của Google.

So sánh 3 phiên bản iPad

Giá bán của iPad Mini bản Wi-Fi 16 GB là 329 USD, còn bản có kết nối 4G có giá rẻ nhất là 459 USD. Máy sẽ được bán từ 2/11 tại 34 nước, trong đó có Hong Kong và Singapore.