Trung tâm gia sư dạy kèm lịch sử tại nhà uy tín ở TpHCM

Xin kính chào quý phụ huynh học sinh và các em học sinh thân mến!

Lúc quý vị cha mẹ cũng như các em học viên đang theo dõi mục “Gia sư môn sử” của cơ sở gia sư dạy kèm thì ắt hẳn quý cha mẹ và các học sinh đang kiếm 1 sự hỗ trợ nào đó từ phía Trung tâm chúng tôi. Vậy sự hỗ trợ mà quý cha mẹ cũng như các em học sinh đang muốn là gì? đội ngũ chúng tôi có thể hiểu và trả lời ngay được nỗi trăn trở của quý cha mẹ và các em học sinh: Đó là làm thế nào để học tốt môn lịch sử, làm thế nào học sinh có đủ kiến thức và kĩ năng làm bài đạt điểm cao môn sử trong các kì thi, các kì thi học sinh giỏi hay cần thiết hơn đó là vượt qua thành công những kì thi Đại học, CĐ được bộ giáo dục tổ chức định kỳ hàng năm.

Phải công nhận rằng lịch sử là môn tương đối khó khăn với số nhiều học viên vì theo nhận xét của nhiều người nó cứng nhắc, gắn với các khoảng thời gian, sự kiện rất khó nhớ và hơn thế nữa thời giờ chính khóa dành cho môn lịch sử tại trường phổ thông là rất ít,… Vì thế, nhiều học sinh phải học máy móc, thuộc làu làu để đảm bảo điểm chác nhưng rồi lại quên, phải học lại mất thì giờ rồi cũng không thuộc được bao lâu. 

Hay là đối với những học sinh có mong muốn thi đại học, cao đẳng khối XH thì môn lịch sử có lẽ sẽ khiến cho các học sinh nhức óc và không yên tâm nhất vì lượng tri thức khá nhiều cũng như vấn đề thuộc các chuyện, các mốc có khi giống nhau nhau…. Có khi chưa xác định được những nội dung trọng tâm có thể được ra thi.

Nói như vậy nhìn thấy được những vấn đề trong việc học môn sử & để chúng ta chắc chắn rằng không phải bởi những khó khăn ấy mà quý vị phụ huynh học sinh cũng như các em học sinh bỏ đi niềm hy vọng và mơ ước của mình, gia đình mình. ôn bài, nhớ bài, hiểu bài, nắm 1 cách hệ thống các vấn đề, các sự kiện lịch sử căn bản đến quan trọng & phương pháp trình bày, diễn đạt chính là chìa khóa mở ra cánh cổng thành công trong môn học này. 

Thực tiễn việc học sử không khó nếu người học có các kĩ năng riêng cho môn sử, nhưng như cũng đã chỉ ra ở trên hiện giờ ở trường PT do thời giờ hạn hẹp nên h sinh không được trang bị và rèn luyện những kỹ thuật như thế. 

Chính từ yêu cầu, nguyện vọng của đông đảo quý phụ huynh học sinh  & các em học sinh , đội ngũ giáo viên dạy kèm cung cấp “gia sư dạy kèm môn sử”. Gia sư mà đội ngũ gia sư hỗ trợ quý cha mẹ, các em học sinh là những thầy giáo, cô giáo môn lịch sử đang dạy tại trường phổ thông, có thâm niên lâu năm, kỹ thuật giỏi những sv khoa sư phạm sử trường ĐH sư phạm là thủ khoa, có điểm thi ĐH môn lịch sử cao qua các năm.