Đánh giá Samsung Galaxy S5 LTE: cấu hình mạnh, sử dụng màn hình 2K siêu nét

Điện thoại Samsung Galaxy S5 LTE sử dụng chip xử lýchip Snapdragon 805, chip đồ họa GPU 420 tuy nhiên Samsung chỉ bán ra tại thị trường Hàn Quốc. Ngoài ra smartphone Samsung Galaxy S5 LTE được tích hợp mạng LTE kết nối siêu nhanh. Sau đây là một nhận xét về cấu hình, màn hình, cũng như thiết kế của smartphone Samsung Galaxy S5 LTE

Máy Samsung Galaxy S5 LTE không khác gì so với phiên bản Samsung Galaxy S5 quốc tế cả. Mặt trước của smartphone android Samsung Galaxy S5 LTE sử dụng màn hình 5.1 inch với độ phân giải 2K cùng phím được Samsung gắn chức năng bảo mật vân tay.

Điện thoại Galaxy S5 LTE vẫn giữ nguyên thiết kế của hãng, bo tròn 4 góc, vỏ nhựa có thể tháo rời nắp pin để thay thế pin. Cổng sạc đã nâng cấp bằng cổng USB 3.0 giống trên điện thoai thông minh Note 3, cổng USB 3.0 hỗ trợ cho phép chép file siêu nhanh.

Trên điện thoai thông minh Galaxy S5 LTE viền benzen được thay đổi sơn màu ” Rose Gold” siêu sang. Ngoài ra thì mặt sau của smartphone Samsung Galaxy S5 LTE còn được in thêm chữ LTE-A

Mặt sau vẫn làm bằng nhựa polycacbonat nhưng được thiết kế tỉ mỉ và mềm dẻo cầm vào như có một lớp nhung phủ trên mặt trên. Nắp lưng có những chấm nhỏ giúp bám tay và tạo sự cách điệu cho sản phẩm.

Mặt sau smartphone Galaxy LTE sử dụng ống kính 16Mpx, đèn flash, cảm biến hồng ngoại và cảm biến nhịp tim dùng hỗ trợ sức khỏe đã được Samsung đưa lên Galaxy S5 trước đây.

1. Màn hình Samsung Galaxy S5 LTE

Trong khi màn hình Samsung Galaxy S5 đã đạt đến chuẩn mực thì Galaxy S5 LTE được hãng phát tiển lên độ phân giải 2K vơi màn hình chỉ 5.1 inch mật độ điểm ảnh lên đến 576ppi cao nhất ở thời điểm hiện tại, máy Galaxy S5 LTE được đánh giá là có màn hình đẹp nhất thế giới.

Màn hình Samsung Galaxy S5 LTE

2. Cấu hình Samsung Galaxy S5 LTE

Không ngoài màn hình được Samsung nâng cấp lên màn hình 2K, smartphone Galaxy S5 LTE cũng được nâp cấp từ con CPU Snapdragon 801 lên CPU Snapdragon 805 với 4 nhân và tốc độ 2.5Ghz, Ram được nâng cấp từ 2GB lên 3GB.

Cấu hình Màn hình Samsung Galaxy S5 LTE

Thay đổi tiếp theo mà hãng trang bị trên smartphone Galaxy S5 LTE đó chính là năng cấp về kết nối đó chính là kết nối LTE-A. Tại Hàn Quốc mạng LTE-A cho tốt độ gấp đôi tốc độ LTE thường và gấp 10 lần với tốc độ 3G, tốc độ mạng LTE-A lên tới 225 MB/s.

Với một cấu hình cao nhất thế này khi đo bằng antutu thì nó cho một điểm số cực kỳ ấn tượng , lên khoảng trong từ 36000 đến 37000

3. Camera Galaxy S5 LTE

Ống kính trên điện thoai thông minh Galaxy S5 LTE không có gì thay đổi vẫn được trang bị camera 16 megapixel và camera phụ là 2 megapixel. Samsung cũng trang bị các công nghệ lấy nét chọn lọc Selective focus, hay có thể hiểu là chức năng chụp trước và lấy nét sau, cùng với chế độ HDR mở rộng sẽ cho những bức hình cực có chi tiết ảnh rất cao trong cả trường hợp ngược sáng.

Camera Màn hình Samsung Galaxy S5 LTE

Trên siêu phẩmđiện thoạimáysmartphoneđiện thoai thông minhsmartphone android Galaxy Galaxy S5 hãng tích hợp rất nhiều tùy chỉnh và tùy chọn chụp, nên khi chụp hình cần chỉnh sửa tại chỗ bạn cũng không cần dùng nhiều đến phần mềm hỗ trợ sửa ảnh mà dùng trực tiếp cách tính năng có sẵn trong máy.

Hệ thống bán lẻ điện thoại di động Max Mobile

Địa chỉ: 63A Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

HOTLINE: 0968.655.655

Từ khóa lên top Google:

cau hinh galaxy s5 , cau hinh samsung galaxy s5