Vòng đeo tay đá thạch anh kèm mong muốn khắc ảnh lên các sản phẩm này.

Sáng kiến đem từ trường tốt vào đá vào trong Vòng đá thạch anh vào năm 1995 khi anh thấy các hòn đá thạch anh vụn dọc theo bên dòng nước nhỏ tại HN. Anh cho rằng nếu mang các viên đá thạch anh tự nhiên để làm Vòng thạch anh sẽ ý nghĩa hơn . Ngay sáng kiến ấy, Anh dạo mua những sách hướng dẫn để nghiên cứu, tìm cách hiện thực sáng kiến của anh.

IMG_5118
Giá tiền Vòng đá thạch anh được tính theo cân nặng, 1g đá mang trị giá thấp (đối với sản phẩm có khối lượng bé); tác phẩm có khối lượng thấp thì tính giá khá rẻ. Nếu khách hàng có ý muốn chế tác Vòng đá thạch anh bằng đá tự nhiên to hơn thì số tiền sẽ tăng thêm nhiều triệu đồng, với mặt dây chuyền bằng đá trắng thấp nhất. Với nhiều năm chế tạo, ông đã nghĩ ra ra phương pháp in hình màu lên vô số nguyên liệu đã cho ra đời các sản phẩm “đá thạch anh” thông qua sự phối hợp icon màu sắc, những nếp cắt bên trên các viên đá. Mất hơn nhiều năm ”sống cùng với đá”, anh đã thành công với những hoa văn ảnh bên trên đá bằng 2 màu đen – trắng.Không kịp mừng, thì khách hành chuyển qua thích biểu tượng icon màu sắc.
Tất cả vốn liếng họ đã dùng săn đá, vật liệu và sức lực cả năm trời tan theo mây khói. Kinh tế nhà của họ dần dần sụt giảm. Không dừng lại, anh ấy quyết tâm chế tạo Vòng đá thạch anh màu sắc với nhu cầu nguồn tiêu thụ . Để có chi phí, tôi đã bán xe, phương tiện di chuyển lại duy nhất của tôi cầm cố nhà đất để theo nghề.
Hiện nay , Vòng thạch anh đã có thể được in ảnh trên đá vào đá. Sản phẩm đá thạch anh màu đầu tiên là tác phẩm tự nhiên 100%, tuy vẫn chưa hoàn thiện nhưng khá bắt mắt. Người thân tôi, nói dây chuyền thạch anh, nở nụ cười cùng nước mắt do vô vàng sức lực của tôi cũng thành công. Năm nay, Vòng đá thạch anh khắc tên được Cơ quan cổ phần đá quý công nhận là “Người làm đá thạch anh đầu tiên ở Việt Nam”…IMG_5141
Vòng đá thạch anh nói chung, để chế tác thạch anh nói riêng, công đoạn thể hiện ảnh màu tốn dài rất nhiều công sức, tùy theo trọng lương của loại đá, theo đó sản phẩm sẽ tráng 1 màng loại chất lỏng bao phủ thông dụng để tăng độ bền. Kỹ thuật phóng dây chuyền đá thạch anh đó cho khả năng thực hiện lên các mặt vật liệu…Ông cũng nói, mới “phóng” thành công ảnh chân dung trên vỏ dừa khô
Khoảng thời gian gần đây, Vòng tay đá thạch anh được thử thành công với việc in ảnh màu lên nhiều các nguyên liệu như: Vỏ ốc, vỏ trứng, gỗ… Mình cũng phóng ảnh chân dung của anh hùng đá thạch anh lên vỏ trái dừa khô xù xì nhưng Nhìn rất đẹp mắt. Tuyệt vời hơn, trải tháng năm thử nghiệm, đầu năm 2012, ông đã đạt được mục tiêu với việc “phóng” ảnh màu vào lá cây.
Để có tác phẩm đẹp, ông đã dùng nhiều loại lá cây bồ đề, không già, không non, sau đó làm cho cho hết phần “thịt”, chỉ để lại phần “xương”, nghĩa là những gân lá, kế tiếp dùng công hiện hiện đại để phóng ảnh của khách hàng lên lá. Ưu điểm của loại sản phẩm này là độc đáo tuyệt vời, rất thích hợp cho du khách ở xa.

Từ khóa lên top Google:

thạch anh tóc tráng , day chuyen thach anh theo cung , vòng đá thạch anh tím