Viên uống chống oxy hóa Trunature Astaxathin 6mg hỗ trợ sức khỏe toàn diện

Viên uống chống oxy hóa Trunature Astaxathin 6mg hỗ trợ sức khỏe toàn diện

Con người chúng ta không thể trẻ mãi được đến lúc cũng phải già đi, cơ thể suy yếu và thường hay mắc bệnh. Cũng giống như máy móc, sử dụng sau một thời gian dài, nó cũng bị hư phải mang đi sữa hoặc bảo trì hệ thống bên trong. Sự phát triển của y học hiện nay, tuy không giúp con người trường sinh nhưng có thể ngăn chặn sự oxy hóa trong cơ thể, duy trì sức khỏe ổn định khi càng lớn tuổi. Viên uống Trunature Astaxanthin 6mg xứng đáng trở thành bác sĩ hỗ trợ sức khỏe toàn diện tại nhà dành cho gia đình bạn.

Trunature-Astaxanthin-6mg

Theo nghiên cứu của Tiến sĩ Gerald Cysewsky, Đại học Santa Barbara ở Mỹ đã chứng minh tác dụng astaxanthin đối với sức khỏe như thế nào, một thành phần quan trọng của thuốc Astaxanthin Trunature. Astaxanthin là một carotenoid tổng hợp chứa chất chống oxy hóa mạnh mẽ có tác dụng chống lão hóa mạnh gấp 6000 lần so với vitamin C. Tiến sĩ Cysewsky cũng đã nghiên cứu về độc tính cho biết độc tính của sản phẩm còn phụ thuộc vào nguồn cung cấp astaxanthin có sạch và tinh khiết không. Đối với sản phẩm Trunature Astaxanthin, bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng thành phần bởi nguyên liệu đều là astaxanthin tự nhiên được chiết xuất từ nguồn cung là vi tảo Haematococcus pluvialis sống trong môi trường sạch, không hóa chất hay chất thải công nghiệp. Uống 1 viên hàng ngày trong bữa ăn đáp ứng nhu cầu cung cấp 6mg astaxanthin cho cơ thể trong mỗi viên thuốc, có tác động tốt lên máu duy trì chức năng tim mạch, bảo vệ các màng tế bào não và mắt không bị tổn thương do gốc tự do đồng thời ngăn ngừa các bệnh về da từ tác hại của tia cực tím, giúp cơ thể luôn ở trạng thái khỏe mạnh và cân bằng hơn.

Trunature Astaxanthin xuất xứ tại Mỹ do hãng Trunature sản xuất, một nhãn hiệu được đăng ký của Costco Wholesale Inc. Trunature được biết đến là một trong những thương hiệu tiên phong trong ngành công nghiệp thực phẩm chức năng. Những sản phẩm của Trunature đều được người tiêu dùng các quốc gia trên khắp thế giới ưa chuộng vì chất lượng thành phần có trong sản phẩm đều hoàn toàn tự nhiên, không chất bảo quản đảm bảo sức khỏe khách hàng.

Viên uống chống oxy hóa Trunature Astaxanthin 6mg 100 viên, giải pháp lý tưởng hỗ trợ sức khỏe toàn diện, bạn của mọi nhà. Để mua sản phẩm với mức giá hợp lý, bạn hãy đến WowmartVN truy cập địa chỉ wowmart.vn. Chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm Trunature cũng như các sản phẩm khác được bán trên mạng và tại địa chỉ phân phối của mình. Hãy đồng hành cùng với chúng tôi để có một sức khỏe tốt nhất.

http://wowmart.vn/sp/vien-chong-oxy-hoa-cuc-manh-trunature-astaxanthin-6mg-100-vien/