THUỐC BỔ NÃO TĂNG CƯỜNG TRÍ NHỚ CHO SINH VIÊN TRUNATURE MEMORY COMPLEX

Trunature-Memory-Complex-with-Ginkgo-Bilola

Não bộ hoạt động quá nhiều dẫn đến căng thẳng, mệt mỏi, không thể tập trung vào bất cứ việc gì là điều dễ nhận thấy ở những bạn sinh viên. Các kỳ thi và những bài đồ án trên lớp, họ không khỏi lo âu, thức khuya học bài, ngủ không đủ giấc và chế độ ăn uống thất thường khiến cơ thể không đủ chất cũng như nuôi dưỡng não bộ phát triển khỏe mạnh. Sau một thời gian, khả năng nhớ giảm sút, tư duy kém ảnh hưởng đến kết quả học tập. Vậy làm thế nào để tăng cường trí nhớ, duy trì hoạt động não bộ hiệu quả ở người trẻ, đặc biệt là sinh viên, thế hệ vàng của đất nước.

met-1-4d258

Nắm bắt nhu cầu trong việc chăm sóc sức khỏe ở người trẻ, hãng Trunature là một nhãn hiệu được đăng ký của Costco Wholesale Inc đã cho ra đời dòng sản phẩm Trunature Memory Complex with Ginkgo Biloba được sản xuất tại Mỹ, một loại thuốc bổ não chủ yếu được bào chế từ cây bạch quả nhằm giúp các bạn sinh viên tăng cường trí nhớ và hỗ trợ một hệ tuần hoàn khỏe mạnh trong suốt thời gian đi học cũng như ngay cả khi các bạn đã là người thành đạt trong cuộc sống. Nó có thể được coi là một sản phẩm chăm sóc sức khỏe trọn đời cho bạn.

 

Thuốc bổ não Trunature Memory Complex với nguồn cung cấp Ginkgo Biloba duy nhất trong tự nhiên từ cây bạch quả, một loại cây đã được các nhà khoa học chứng minh có tác dụng hỗ trợ tinh thần tỉnh táo, bổ não và duy trì tuần hoàn ngoại vi đến các chi trên cơ thể. Thành phần Ginkgo Biloba hoạt động như một chất oxy hóa, gồm 24% flavone glycosides và 6% terpene lactones giúp tập trung tinh thần, cải thiện trí nhớ, đặc biệt trí nhớ ngắn hạn. Vinpocetine và huperzine A kết hợp với Ginkgo Biloba cải thiện đáng kể các chức năng nhận thức, nâng cao các hoạt động trí nhớ và học tập ở những người khỏe mạnh bằng việc tăng cường lưu lượng mạch máu truy cập. Các chuyên gia khuyến cáo để thuốc có tác dụng nên uống 1 viên hàng ngày, tốt nhất trong bữa ăn. Một chế độ dinh dưỡng cùng việc uống thuốc sẽ là tiền đề cho sự phát triển não bộ khỏe mạnh, giảm nguy cơ trí nhớ sa sút.

Thuốc bổ não tăng cường trí nhớ Trunature Memory Complex, mỗi lọ gồm 120 viên với mức giá dao động liên tục tại nhiều đơn vị bán thuốc trên thị trường Việt Nam hiện nay khiến người dùng lo ngại nên mua ở đâu vừa đúng giá vừa uy tín. Ở WowmartVN, chúng tôi tự hào là nhà phân phối chính hãng, với sản phẩm 100% nhập khẩu từ Mỹ về, không chỉ tạo sự tin tưởng cho khách hàng mà WowmartVN còn giúp khách hàng mua được sản phẩm với giá bình ổn. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi ngay tại website wowmart.vn để sở hữu một lọ thuốc Trunature Memory Complex chất lượng, giúp bạn thành công hơn trong công việc và cuộc sống.