Home / Đá phong thủy / Thạch Anh Mắt Hổ

Thạch Anh Mắt Hổ

Đá thạch anh mắt hổ màu vàng là một thành viên quan trọng của gia tộc Thạch anh. Bởi vì đá thạch anh mắt hổ dễ phản ứng với các dòng ánh sáng, tạo nên những luồng nhấp nháy, thoạt trông giống như  mắt của con hổ (chúa tể sơn lâm), cho nên có tên gọi như vậy. Từ trường của đá phong thủy thạch anh mắt hổ rất lớn và mạnh mẽ, thích ứng với thần kinh thái dương.

thach-anh-vun-mat-ho

Công thức hoá học   : SiO2
Kết cấu      : Hệ lục phương
Độ cứng      : 7
Tỷ trọng     : 2.60
Độ khúc xạ     : 1.54-1.55

Cách dùng:

 1. Những người luôn có rất nhiều dự định, nhưng lại không thực hiện được, hãy đeo các trang sức làm từ đá phong thuỷ thạch anh mắt hổ, đá thạch anh mắt hổ sẽ kích thích lòng tin, sự can đảm, quyết chí để đạt được mục tiêu đã đề ra.
 2. Những người khí huyết hư nhược, những người thiếu dũng khí, hãy luôn nắm đá thạch anh mắt hổ trong tay, kết hợp với thở sâu, tăng cường khí huyết, đả thông kinh mạch, sức mạnh cơ bắp.
 3. Khi làm việc gặp khó khăn, khó lòng kiên trì, chỉ muốn bỏ cuộc, hãy nắm đá thạch anh màu mắt hổ ở tay phía bên trái, kết hợp với việc hít thở sâu, ta sẽ có được những phán đoán và hành động quả quyết, chính xác.
 4. Những người trí nhớ kém, khả năng tính toán kém, thường không chú ý tới tình hình hiện thực, hay quên, hãy nên đeo viên đá năng lượng phong thủy thạch anh màu mắt hổ tại các vùng có dây thần kinh ở thái dương (hai bên trán), được vậy có sẽ gia tăng nguồn năng lượng cho các luân xa tại thái dương.
 5. Những người cá tính nhu nhược, nhát gan, không dám đối mặt với thực tế, hãy thường xuyên xoa đá thạch anh mắt hổ vào vùng thần kinh thái dương, kết hợp với thở sâu, có thể làm cho trường khí của thân thể được tăng cường, sẽ tự tin, dũng cảm, chấp nhận khó khăn thử thách.
 6. Những người hay ốm vặt, thân thể bị suy nhược, hãy cầm mỗi tay một viên đá năng lượng thạch anh mắt hổ khá lớn để đi dạo, chạy, vận động… , cho đến khi ra mồ hôi thì dừng lại, cứ mỗi tuần làm từ hai đến bốn lần như thế, thì sẽ cải thiện được sức khoẻ.
 7. Những người bị suy yếu dạ dày và đường ruột, nên cầm quả cầu đá thạch anh mắt hổ đưa vào vùng bụng, làm cho chức năng của các bộ phận vùng bụng khoẻ lên, khả năng ngồi thiền tốt lên, khi ngồi xem ti vi, ngồi nói chuyện với bạn bè và người nhà, cũng đều nên ôm viên cầu đá thạch anh mắt hổ trong lòng.
 8. Khi làm việc tại văn phòng, có thể đặt trên bàn đá thạch anh mắt hổ hình bi cầu, dạng thỏi, khối kim tự tháp hay các tác phẩm điêu khắc, như vậy sẽ làm cho tinh thần được tập trung, ổn định, hoàn thành tốt các công việc đầy đủ, chu đáo.
 9. Trong một tập thể, có người nào đó do không biết phải làm việc như thế nào, phải cống hiến như thế nào, từ đó tạo ra mất tập trung, thờ ơ, bạn có thể anh/chị ấy dung viên đá phong thuỷnăng lượng thạch anh mắt cọp, như vậy thì sẽ hiểu rõ được góc độ và vai trò của mình để hoà nhập với tập thể, đồng thời tập thể cũng kết hợp động viên, người đó sẽ thễ hiện được vai trò của mình.
 10. Cầm viên đá thạch anh hình mắt hổ hình tròn, kim tự tháp để tụng cú, niệm kinh, có thể sẽ gia tang sức mạnh của kinh điển và câu chú.
 11. Những ai yếu đuối, hay giật mình, không dám đi buổi tối, có thể đeo đá thạch anh màu mắt hổ để có thể tăng them năng lượng cho trạng thái tinh tâm ly, dũng cảm và dung cho việc trừ tà.
 12. Đem viên đá thạch anh hình mắt hổ cắt thành dạng viên bi, như có thể nhìn thấy rõ những “con mắt” đó. Nếu quay đá phong thủy thạch anh mắt hổ dưới ánh năng mặt trời, sẽ thấy anh sáng lấp lánh.
 13. Nếu trường hợp những ai nhát cáy, thể lực yếu, người làm công việc không đến nơi đến chốn, hãy sử dụng vòng tay làm bằng đá bán quý phong thủy loại thạch anh mắt hổ trên tay, ngay lập tức sẽ trở nên nhanh nhẹn hơn. Con gái sức khoẻ không tốt sẽ mạnh khỏe hơn.

Nguồn đá: http://ttnn.com.vn/ban-da-thach-anh-vun-trang-hong-tim-tai-hcm/