Tác dụng, ý nghĩa của Chuỗi Hạt, Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Tự Nhiên? Lắc, vòng đá thạch anh tóc trắng, hồng, tím, vàng, đen, xanh, đỏ mua ở đâu?

banner chan 2

Thạch anh tóc được xem là loại đá cho tình yêu, nó có khả năng thu hút những mối quan hệ ổn định đến với chủ nhân của mình và làm bớt cảm giác cô đơn. Cũng như nhiều loại đá thạch anh khác, nó mang lại lợi ích cho cảm xúc, tinh thần và thể chất. Bên cạnh đó, những sợi vân mảnh như sợi tóc khiến cho lắc tay, vòng đá thạch anh tóc có một vẻ đẹp đặc biệt, lạ thường.

vong thach anh toc 1

TÁC DỤNG, Ý NGHĨA CỦA CHUỖI HẠT, VÒNG ĐÁ THẠCH ANH TÓC TỰ NHIÊN?

Thạch anh tóc được nhận biết bởi những sợi chỉ mảnh chứa bên trong nó, mỗi màu đá thạch anh đều được tạo hóa ban cho một biến thể dạng này, thế nên chúng ta sẽ có thạch anh tóc trắng, thạch anh tóc vàng, thạch anh tóc đỏ, thạch anh tóc xanh, thạch anh tóc đen, thạch anh tóc vàng… Mỗi loại chuỗi hạt, lắc tay, vòng đá thạch anh tóc tự nhiên với mỗi màu khác nhau sẽ mang lại những tác dụng khác nhau; tuy nhiên, trước hết, trên tổng thể, chúng có những ý nghĩa chung.

Về mặt cảm xúc, lắc tay, vòng đá thạch anh tóc được cho là rất hữu ích trong việc trợ giúp các vấn đề về tinh thần; nó làm giảm nỗi sợ hãi và cảm giác cô đơn; nó cũng được sử dụng như một công cụ siêu hình trợ giúp người ta thoát khỏi lối mòn cuộc sống. Trên phương diện nào đó, nó giúp chủ nhân tăng sự tự tin và khả năng ra quyết định cho đời mình.

39

Trong cõi tâm linh, thạch anh tóc được sử dụng cho việc thiền định và những kết nối tâm linh ở cấp độ cao; nó cũng được dùng để làm chệch hướng năng lượng tiêu cực và ma thuật không mong muốn.

Về mặt thể chất, một chiếc lắc tay, vòng tay thạch anh tóc tự nhiên được xem là có khả năng giúp chủ nhân nó hấp thu dưỡng chất từ thực phẩm tốt hơn, tăng cường hệ thống miễn dịch, cải thiện chứng mệt mỏi, trầm cảm và bệnh đường hô hấp, giúp tái tạo mô, giúp ổn định toàn bộ hệ thống vật lý của cơ thể. Dĩ nhiên, cũng như các loại đá quý khác, năng lực chữa lành của tinh thể thạch anh tóc không thể thay thế cho thuốc.

Trên đây là công dụng và ý nghĩa của chuỗi hạt, vòng đá thạch anh tóc tự nhiên nói chung; tuy nhiên, mỗi màu sắc thể hiện một rung động riêng của nó với vũ trụ, và do vậy mỗi màu sắc nhấn mạnh đến những công dụng khác nhau. Tiếp theo chúng ta sẽ tìm hiểu cho từng màu sắc cụ thể.

TÁC DỤNG, Ý NGHĨA CỦA LẮC TAY, VÒNG ĐÁ THẠCH ANH TÓC TỰ NHIÊN TRẮNG, VÀNG, XANH, ĐEN, ĐỎ, TÍM, HỒNG?

 • Lắc tay, vòng đá thạch anh tóc vàng

Thạch anh tóc vàng là một loại đá rất mạnh mẽ trong việc bảo vệ bạn khỏi những năng lượng quấy rối tiêu cực; bên cạnh đó nó hỗ trợ bạn đạt được sự thịnh vượng trên mọi lĩnh vực của đời sống, những điều tốt đẹp có khả năng sẽ tìm đến với bạn, tất nhiên trong đó có cả tiền bạc nữa.

Thạch anh tóc vàng đặc biệt tốt cho lý trí, bởi vì nó tác động mạnh mẽ đến cụm thần kinh Thái Dương, giúp tăng cường trí nhớ và khả năng tư duy, phân tích, khả năng hoàn thành những công việc tỉ mỉ với độ chính xác cao.

Cũng như các loại đá thạch anh mang năng lượng mạnh khác, khi bạn phát ra một năng lượng tích cực vào chiếc lắc tay, vòng đá thạch anh tóc vàng của mình, năng lượng này sẽ được khuếch đại ra phía ngoài và làm việc một cách âm thầm để biến tiềm năng thành hiện thực.

Về mặt trị liệu, sở hữu một chiếc lắc tay, vòng tay thạch anh tóc vàng sẽ rất hữu ích với những ai có bệnh về đường ruột hoặc dạ dày.

vong thach anh toc 4

Một chiếc lắc tay hay vòng đá thạch anh tóc đỏ có khả năng làm tâm trí bạn bừng sáng, nhiệt thành và năng động hơn; nó cũng giúp những người đang cô đơn tìm thấy sự yêu đời và niềm vui sống.

Thạch anh tóc đỏ rất tốt đối với sức khỏe của các bạn gái, vì nó giúp điều hòa khí huyết và hỗ trợ trị các bệnh phụ khoa; nó cũng giúp tăng cường sinh lực, khiến bạn gái trông năng động, mạnh mẽ và cuốn hút hơn. Bí quyết là hãy đeo thật nhiều lắc tay, vòng đá thạch anh tóc đỏ, hoặc khi đi ngủ hãy đặt lắc tay, vòng đá thạch anh tóc đỏ lên phần bụng dưới của mình, bạn sẽ nhận thấy hiệu quả của việc này sau một thời gian ngắn.

52

 • Lắc tay, vòng đá thạch anh tóc đen

Lắc tay, chuỗi hạt, vòng đá thạch anh tóc đen tự nhiên có tác dụng mạnh mẽ trong việc trấn tà, loại bỏ những nguồn năng lượng xấu. Bên cạnh đó, thạch anh tóc đen còn hỗ trợ cân bằng cảm xúc, giúp bạn kiểm soát tốt lời nói, hành động và suy nghĩ của mình; bạn sẽ được trở giúp để trở thành một người điềm tĩnh và vững vàng hơn.

Về mặt trị liệu, lắc tay, chuỗi hạt thạch anh tóc đen tốt cho những người có bệnh về máu và cột sống.

vong thach anh toc 2

 • Lắc tay, vòng đá thạch anh tóc xanh

Sở hữu một chiếc lắc tay, vòng tay, chuỗi hạt thạch anh tóc xanh tự nhiên giúp bạn được hài hòa về tinh thần và thể chất, bởi vì năng lượng của loại đá này chính là ‘hài hòa’ như mẹ thiên nhiên vậy. Bạn sẽ luôn giữ được sự lạc quan, niềm hy vọng, những mối quan hệ bền chặt và thuận lợi, hanh thông về tài chính – khi mà bạn có thể hòa hợp tốt nhất với chiếc lắc tay, vòng tay đá thạch anh tóc xanh của mình.

Thạch anh tóc xanh tốt cho phổi, tuyến nội tiết và tuyến thượng thận của bạn; nó cũng hỗ trợ điều trị các bệnh cụ thể về da, tóc, tuần hoàn máu.

373

 • Lắc tay, vòng đá thạch anh tóc trắng:

Thạch anh tóc trắng tác động tích cực lên bộ não, làm tăng năng lực tập trung. Tương tự như thạch anh tóc đen, nó cũng mang lại hiệu quả tuyệt vời trong việc loại trừ năng lượng xấu, hóa giải những vận rủi, đem lại may mắn cho chủ nhân của nó.

Một chiếc lắc tay, vòng tay hay chuỗi hạt thạch anh tóc trắng còn hỗ trợ cho sự cân bằng tinh thần và thể chất; bạn sẽ cảm thấy khỏe mạnh, bình an hơn với món đồ vật nhỏ bé nhưng tràn đầy năng lượng thuần chính này.

43

 • Lắc tay, vòng đá thạch anh tóc tím

Đặt chiếc lắc tay, vòng đá thạch anh tóc tím của mình bên dưới gối khi đi ngủ sẽ giúp bạn có giấc ngủ ngon và sâu. Bên cạnh đó, stress được giảm bớt, trí nhớ tăng lên khi bạn bầu bạn với loại đá này. Thạch anh tóc tím cũng hỗ trợ bạn bớt nôn nao, say tàu xe khi có dịp phải đi xa.

Ngoài ra, đây là loại đá mang lại may mắn và có khả năng trấn tà rất rốt. Với một chiếc lắc tay, vòng đá thạch anh tóc tím trên người mình, bạn sẽ bớt nỗi lo bị trộm cắp hoặc thôi miên.

 • Lắc tay, vòng đá thạch anh tóc hồng

Năng lượng của thạch anh tóc hồng giúp bạn nâng cao chất lượng những mối quan hệ, khiến bạn thấy mình dễ cảm thông, nhân ái và bao dung hơn với mọi người xung quanh. Với một chiếc lắc tay, vòng đá thạch anh tóc hồng tự nhiên, các cô gái sẽ hạnh phúc hơn trong tình yêu và những người phụ nữ sẽ hạnh phúc hơn trong gia đình.

Bên cạnh đó, chủ nhân của chiếc lắc tay, chuỗi hạt thạch anh tóc hồng nếu làm nghề buôn bán, kinh doanh thì sẽ gặp nhiều may mắn, có duyên thu hút được khách hàng, “buôn may bán đắt” hơn nhờ năng lượng yêu thương lan tỏa từ viên đá của mình.

LẮC, VÒNG ĐÁ THẠCH ANH TÓC TRẮNG, VÀNG, HỒNG, TÍM, ĐEN, XANH, ĐỎ MUA Ở ĐÂU?

Thương Hiệu Đá Quý Kim Tự Tháp cung cấp vòng tay, lắc tay, vòng cổ, chuỗi hạt đá thạch anh tóc trắng, vàng, đỏ, xanh, đen, tím, hồng 100% tự nhiên, đảm bảo về nguồn gốc và giá cả hợp lý. Giá của một vòng tay đá thạch anh tóc tùy thuộc vào màu tóc, độ ít nhiều của tóc, độ lớn của hạt. Vòng Thạch Anh Tóc rẻ nhất khoảng 200.000.

5

Là những người trẻ tâm huyết với dự án Thiền, chúng tôi mong muốn kết hợp việc kinh doanh của mình với việc đem lại cho mọi người một địa chỉ uy tín để tìm mua các sản phẩm hỗ trợ thiền định hay phong thủy tâm linh. Hiện nay, trên thị trường, các shop bán đá quý và đá bán quý nhiều khi “vàng thau lẫn lộn”, nhưng tiêu chí của chúng tôi luôn là cung cấp sản phẩm thật, có xuất xứ và đúng giá cho mọi người.

Vòng tay, lắc tay, vòng cổ, chuỗi hạt đá thạch anh mà chúng tôi cung cấp có xuất xứ từ Myanmar, Việt Nam, Ấn Độ, Lào. Đường kính: 6, 8, 10, 12, 14 ly… Giá cả tùy thuộc vào độ đẹp của hạt, số lượng hạt.

Quyền lợi của khách hàng khi mua vòng tay, lắc tay, chuỗi hạt đá thạch anh tại Trung Tâm Kim Tự Tháp?

 • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc, hoàn toàn miễn phí.
 • Bảo hành 1 năm. Đổi trả hàng trong vòng 7 ngày.
 • Cam kết đá 100% tự nhiên, năng lượng dương tích cực.
 • Nhận gia công các loại Vòng Tay, Chuỗi Hạt, Lắc, Mặt Dây Chuyền theo mọi yêu cầu của khách hàng.
 • Giảm giá cho khách hàng mua số lượng lớn và khách hàng mua sỷ làm đại lý.

Từ khóa lên top Google:

vòng tay thạch anh tóc trắng , đá thạch anh tóc đỏ