Sử dụng omega của Nature Made® Triple Omega 3 6 9 có phòng tránh bệnh tim mạch không?

Sử dụng omega của Nature Made® Triple Omega 3 6 9 có phòng tránh bệnh tim mạch không?

Viên bổ sung Omega tốt cho tim Nature Made® Triple Omega 180 viên

Bệnh tim mạch tuy là một loại bệnh rất nguy hiểm với những biến chứng khác nhau nhưng để phòng ngừa nó không phải là vấn đề quá khó khăn gì. Ngoài một kế hoạch ăn uống bổ sung đầy đủ dưỡng chất hỗ trợ cho tim khỏe mạnh, hay một chế độ sinh hoạt, làm việc nghỉ ngơi hợp lý, bạn cũng có thể sử dụng Nature Made Triple Omega 3 6 9, một loại thực phẩm bổ sung omega vào cơ thể giúp phòng tránh bệnh tật về tim được nhiều người trên thế giới biết đến và tin dùng.

Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ tại Mỹ, là một trong những dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất của Nature Made, một nhãn hiệu lớn trong suốt hơn 40 năm của Hoa Kỳ. Với nhãn hàng màu vàng đặc trưng và quen thuộc, không thể nhầm lẫn bất kỳ sản phẩm nào khác. Khi sử dụng các chất dinh dưỡng bổ sung đằng sau nhãn màu vàng này, bạn sẽ biết rằng mình đã hoàn toàn có sự lựa chọn đúng đắn cho sức khỏe của mình. Sản phẩm tốt nhất là sản phẩm có chứa các chất dinh dưỡng được bào chế từ các thành phần được chọn lọc kỹ càng, tỉ mỉ của các nhà cung cấp đáng tin cậy.

Thành phần quan trọng tạo nên tính hiệu quả cao cho Nature Made Triple Omega 3 6 9 là các axit béo omega. Trong đó omega-3 là tiền chất của EPA và DHA đóng vai trò chính trong sức khỏe tim mạch và giúp cân bằng lipid, giảm cholesterol và triglyceride trong máu. Omega-6 là một loại axit béo không bão hòa đa thể được tìm thấy nhiều trong dầu thực vật, cụ thể là dầu đậu nành có công dụng kích thích miễn dịch cho cơ thể khỏe mạnh và phòng tránh bệnh tim mạch. Cộng với omega-9 cũng là axit béo không bão hòa nhưng đơn thể, theo các nhà khoa học loại chất béo này cũng rất tốt để phòng ngừa các bệnh về tim mạch. Thuốc còn được chiết xuất từ tinh dầu hạt lanh, hoa rum và tinh chất oliu tự nhiên chứa nhiều omega 3 6 9 với công thức không mùi, không màu nhân tạo, không chất bảo quản phát huy tối đa tác dụng trong việc nuôi dưỡng hệ tim khỏe mạnh. Dùng đều đặn mỗi ngày 3 lần, mỗi lần 1 viên cùng kế hoạch ăn uống nhiều vitamin và dưỡng chất, bạn sẽ nhận thấy thuốc hiệu quả như thế nào đối với sức khỏe của mình.

Nature Made Triple Omega 3 6 9 180 viên với những chức năng chăm sóc sức khỏe toàn diện cho tim, não và các bộ phận khác của cơ thể. Hãy liên hệ tới siêu thị chuyên cung cấp sản phẩm thực phẩm bổ sung dinh dưỡng chất lượng của Mỹ, WowmartVN. Bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình giúp bạn từ các nhân viên tại đây khi bạn gọi đến hotline trên trang web wowmart.vn.

http://wowmart.vn/sp/vien-bo-sung-omega-tot-cho-tim-nature-made-triple-omega-180-vien/