Quyền biến – Hóa giải, gọi phúc chiêu tài danh bằng Tỳ Hưu và Thiềm Thừ, cách phân biệt, đặt, tắm Tỳ Hưu đực cái

Quyền biến – Hóa giải, gọi phúc chiêu tài danh bằng Tỳ Hưu và Thiềm Thừ

Điều này chỉ có được ở các bậc thầy “Thiên sứ” tức có sứ mạng và “Thiên sứ” là Bậc Thầy Thiên Điển với khả năng Tư vấn và Khai Quang Điểm Nhãn, Hô Thần Nhập Tượng.

1. Thứ nhất: Quyền biến, gọi phúc – chiêu tài để được Phúc, Lộc, Thọ, Tài, Danh Duyên bằng Linh vật Tỳ Hưu (Tỳ Hưu còn có tên gọi là Thiền Lộc).

IMG_5058

Theo các bậc đại sư Phong Thủy Trung Quốc: 

Tỳ Hưu là loại mãnh thú hung tợn, nhưng lại có ý nghĩa tốt lành, linh thiêng số 1 đem lại may mắn về tài lộc, công danh. Được biết, theo truyền thuyết của người Hồng Kông – Tỳ Hưu có hình dáng giống con Kỳ Lân có thân dài hơn một chút – vốn là Rồng con, là út thứ 9, sinh ra bị dị tật bẩm sinh, không có hậu môn, và qua đời “thăng thiên”. Ngọc Hoàng thương xót nên cho Tỳ Hưu trở lại nhân gian hiển linh thành thần. Từ đó, nhân dân các địa phương đều thờ Tỳ Hưu làm thần giữ của trong nhà. Nguyên do – chỉ ăn vào mà không thải ra (vì không có hậu môn; vì vậy, bao nhiêu của cải vào mồm Tỳ Hưu là không có đường ra – Tích trữ của tốt).

Phân biệt Tỳ Hưu đực và cái:

Theo giấc mơ từ thời vua Minh Thái Tổ, Tỳ Hưu – có đầu Lân, mình to, chân to, có 1 sừng trên đầu, con đực có râu, con cái không có râu, mông to như mông bò, đuôi dài, có chùm lông đuôi rộng – Quý Tướng. Thức ăn của nó là vàng bạc; do không có hậu môn nên khi Tỳ Hưu ăn vào không bị thoát đi đâu, dù no căng bụng.

Đặc biệt, Tỳ Hưu được bao mộng từ thời Hoàng Đế Minh Thái Tổ, là làm bằng đá tự nhiên. Bởi vì, đá tự nhiên đã được được hấp thu linh khí hội tụ năng lượng Thiên Khí và Địa Khí hàng vạn năm nên có cát khí rất nhiều.

Tỳ Hưu bằng đá quý khi được “Khai Quang Điểm Nhãn” – có năng lượng và sự may mắn cao hơn so với các loại vật liệu khác (gỗ, xi măng, đồng và sứ).

Tại sao cần hóa giải bằng cách sử dụng Tỳ Hưu?

Theo các Đại Sư Phong Thủy trên thế giới, nhất là Trung Quốc, con Tỳ Hưu không chỉ chiêu tài tấn lộc mang tiền bạc vào nhà chủ nhân, mà còn giúp công danh tấn tới và sự bình an lâu dài – Trấn trạch phòng chống tà khí, hóa giải sát tinh “Ngũ Hoàng Đại Sát” – là loại sát tinh trong phong thủy có hại về sức khỏe và tài lộc.

Cần biết:

1. Đặt Tỳ Hưu ở các phương vị tốt như các hướng: Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên và Phục Vị (Theo quái số phong thủy của Nam và Nữ khác nhau).

2. Đặt đầu nhìn ra cửa chính hay cửa sổ để chiêu tài gọi khí tốt ở bốn phương trời, mười phương đất. Nhân vật Hòa Thân trong phim Tể Tướng Lưu Gù, có 2 vật phẩm trấn trạch là con Tỳ Hưu và Chữ Phúc – do chính vua Khang Hy viết tặng bà nội nhân ngày mừng thượng thọ – được trấn trong Hòn Giả Sơn, mà con Tỳ Hưu của Hòa Thân bằng ngọc quý Phỉ Thúy và to hơn của vua làm bằng Bạch Ngọc. Bụng và mông Tỳ Hưu bằng Ngọc Phỉ Thúy xanh loáng mát rượu của Hòa Thân cũng to hơn nên Hòa Thân giàu có nhiều vàng bạc hơn cả Vua.

3. Không được di chuyển Tỳ Hưu, không nên sờ mó vào mồm và đầu Tỳ Hưu

4. Mỗi năm chỉ “tắm” Tỳ Hưu vào ngày 06/2, 02/6, 14/7 và 12/9 Âm Lịch (Tắm tức là lau chùi)

5. Phụ nữ có thai và thấy tháng không được sờ mó vào Tỳ Hưu, vì nó ưa sạch và thanh tịnh.

6. Không cúng Tỳ Hưu bằng lê và dâu tây.

7. Bát nhang không được đổ cát.

8. Không đặt Tỳ Hưu đối diện với giường ngủ.

Thứ 2: Gọi Phúc – Chiêu Tài bằng Cóc ba chân (hay còn gọi là Thiềm Thừ)

Cóc 3 chân (Cóc Tài Lộc) là con vật linh thiêng gọi phúc chiêu tài lộc sau Tỳ Hưu (là linh vật số 1) – nó được người Hoa trân trọng là một trong những con vật linh thiêng để chiêu tài lộc và yên lành trong gia đạo, may mắn bình an.IMG_5130

Người Việt Nam có câu ca dao:

Con Cóc là cậu ông Trời, ai mà đánh nó thì Trời đánh cho.

Nhận biết:

Cóc ba chân, miệng ngậm đồng tiền, trên đầu có hình tròn (lưỡng nghi như trong tâm gương bát quái) mà bên trong có hình tượng như 2 con cá quay đầu lại với nhau. Trên lưng Cóc có những nốt sần hình chòm sao Đại Hùng và hai bên lưng Cóc có mang 2 xâu tiền cổ và 3 chân Cóc đạp lên 2 lớp tiền cổ ngự trên hình bát giác – Đó là Cóc quí tướng mang lại điềm lành và Tài lộc. Đặt Cóc quay đầu vào trong nhà về phương Tài vị hoặc hai góc của Cửa chính phía bên trong của phòng khách.

Không nên đặt Thiềm Thừ (Cóc Tài Lộc) trong nhà bếp, nhà tắm, sẽ phá năng lượng tốt trong nhà gia chủ.

Đặt Cóc 3 chân nhìn ra cửa sở sẽ bị thoát tài (mang tài lộc ra đường)

Đại Đức Thanh Thông viết – 0997593888

banner chan 2

Từ khóa lên top Google:

tắm tỳ hưu bằng rượu , cach tho ty huu