Những ưu điểm tuyệt vời chỉ có tại căn hộ Masteri Thảo Điền

Dự án Masteri Thảo Điền là khu căn hộ cao cấp kết hợp với khu trung tâm thương mại, văn phòng. Dự án gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng nhờ vị trí tọa lạc thuận lợi, không gian xanh và đẹp, thiết kế căn hộ thông minh và có nhiều chính sách ưu đãi khách hàng.

Masteri Thảo Điền tọa lạc tại mặt tiền đường xa lộ hà nội, thuộc trung tâm quận 2. Được đầu tư trên tổng diện tích gần 8 ha, thiết kế dự án gồm 4 block cao 41-45 tầng với 3000 căn hộ cao cấp và sang trọng.

Căn hộ Masteri Thảo Điền có thiết kế thông minh giúp tối đa hóa nắng, gió và ánh sáng tự nhiên, mang tới cho người ở cảm giác dễ chịu và tràn đầy năng lượng, tất cả các căn hộ ở dự án Masteri Thảo Điền đều có tầm nhìn tốt , có thể hướng về sông Sài gòn hoặc là đường phố tấp nập.

Diện tích căn hộ linh hoạt từ 48m2 đến 150 m2 phù hợp với nhiều hộ gia đình, có thể ghép nối 2 căn lại tạo diện tích rộng hơn. Đặc biệt ở tại các dự án khác căn hộ có 3 phòng ngủ thường có diện tích trên 100 m2 là khá lớn so với nhu cầu sử dụng. Tại Masteri Thảo Điền, căn hộ 3 phòng ngủ chỉ với diện tích hơn gần 90m2, vừa đủ để tạo không gian gần gũi thân thiết giữa các thành viên gia đình, đồng thời cũng góp phần tạo nên giá cả thấp hơn cho căn hộ.

Chủ đầu tư cũng đã giành rất nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng của mình ví dụ như Gói hỗ trợ vay của Techcombank đến 80%, lãi suất 8,99% cố định trong vòng 3 năm, giúp người mua ổn định về mặt tài chính. Đồng thời chủ đầu tư cũng Cam kết hoàn thành đúng tiến độ của chủ đầu tư: bàn giao nhà quý IV, 2016.

Trong trường hợp chủ đầu tư không thực hiện đúng cam kết bàn giao nhà theo hợp đồng, Techcombank cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng, bao gồm các khoản tiền khách hàng đã trả trước, tiền lãi và phí phạt liên quan mà chủ đầu tư có trách nhiệm thanh toán. Vì thế khách hàng mua nhà ở dự án hoàn toàn yên tâm, mang tới tâm lý thoải mái nhất cho khách hàng khi mua căn hộ Masteri Thảo Điền.

img 544f798bbb31a Đất nền Jamona City Quận 7 mở bán lần 2   Cơ hội sở hữu nhà và đầu tư hấp dẫn

Chuyên viên tư vấn Nguyễn Văn Quảng – Sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng

Đia chỉ: 127A Nguyễn Cao, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM

Website: www.datvanggroup.com – Email: [email protected]

HOTLINE: 09.199.09.399 – 09.199.77.199