Những lỗi phong thủy vô tình tạo điều xấu cho bản thân và gia đình

Một số quan niệm sai lạc về phong thủy, do lắng nghe những người không có kinh nghiệm có thể làm cho bản thân bạn gặp các vấn đề với các nguyên tố cơ bản trong nhà (nước hoặc lửa).

1. Thay đổi vị trí thiềm thừ

Trong phong thủy tâm linh, cóc giữ tiền (còn được gọi là Thiềm Thừ) là một trong những linh vật rất được ưa thích dùng để cầu công danh. Theo lý thuyết năng lượng phong thủy, Thiềm Thừ liên nhân quả nên sau khi khai quang điểm nhãn thì duy nhất chỉ nên có 1 mình gia chủ. Ngay sau khi điểm nhãn, cóc ngậm tiền nhìn thấy ai đầu tiên thì sẽ mãi mãi phù hộ cho bản thân người đó.

phong thủy, tài lộc, bàn thờ, thổ địa, thần tài,

Một số nhà thường để thiềm thừ ngậm tiền ở bàn thờ ông địa, thần tài, buổi sáng cho cóc hướng ra phía cửa, tối đến quay cóc hướng về phía trong nhà. Tuy vậy, đó là một sai lầm phong thủy có thể xua đuổi “tiền tài”, bởi vì các  linh vật khi đã chọn vị trí rồi thì không nên di chuyển nhiều lần, theo nhiều hướng. Hợp lý nhất là để cóc hướng vào phía trong nhà, nhìn vào bàn thờ ông địa, thần tài tượng trưng cho việc cóc mang tài lộc nhảy vào trong nhà.

Bên cạnh đó, cũng có thể để thiềm thừ ngậm tiền phía dưới gầm bàn làm việc, ghế, trong tủ, trong két sắt với đầu hướng vào bên trong, lưng quay ra ngoài.

Không được đặt cóc thiềm thừ ở các nơi sau: nhà bếp, nhà tắm và nhà vệ sinh. Nếu đặt ở những nơi này thay vì mang công danh đến thì thiềm thừ lại trở thành hung hãn mang lại xui xẻo, cản trở năng lượng tích cực của gia chủ.

(Thông tin tham khảo từ Thương hiệu Thạch Anh Kim Tự Tháp www.kimtuthap.vn)

2. Dự trữ quá nhiều nước

Tất cả mọi gia đình đều luôn muốn giữ nhiều nước – nguyên tố phong thủy cho phép tạo ra nhiều lợi nhuận và tiền bạc. Nhiều gia đình cho rằng khi không còn nước thì tài lộc sẽ không đến do vậy họ hay tích trữ rất nhiều nước trong các bình nước lớn nhỏ và đặt ở nhiều nơi trong nhà.

phong thủy, tài lộc, bàn thờ, thổ địa, thần tài,Mặc dù vậy, theo các nhà nghiên cứu phong thủy thì điều này thật sự không hợp lý. Nguồn nước tốt nhất chỉ khi dòng chảy được thông suốt, và trong phong thủy năng lượng cũng vậy. Sai lầm về phong thủy khi cố gắng dự trữ nhiều nước chỉ làm cho dòng tiền tắc nghẽn và không thể nhân lên, nảy nở.

3. Làm cho nơi ở quá tôn nghiêm

Rất nhiều người thích ở gần nhà thờ, đền, miếu. Họ nghĩ rằng những nơi này bình an và trật tự và sẽ giúp mang đến nhiều điều an lạc. Tuy nhiên, thông thường các địa điểm trên có thể tích tụ nhiều năng lượng âm làm cho phong thủy nặng nề.

phong thủy, tài lộc, bàn thờ, thổ địa, thần tài,

Một ngôi nhà luôn luôn cần nguồn năng lượng tổng thể hơi nghiêng về dương một ít vì đây là một ngôi nhà của người đang còn sống – phải hứng được nhiều ánh sáng mặt trời, sự di chuyển, và hòa hợp của nhiều yếu tố. Do đó, bạn nên chọn ở tại những khu vực sở hữu dòng không khí sôi động với phong cảnh dễ chịu chung quanh nhà cùng nội ngoại thất nhẹ nhàng. Khi một ngôi nhà bị hao hụt năng lượng dương, gia chủ thường phải đối mặt các vấn đề về thể chất, tài chính, các mối quan hệ không đúng đắn, đau đớn, thương tích, v.v.

4. Phong thủy và ảnh hưởng đến phòng tắm

phong thủy, tài lộc, bàn thờ, thổ địa, thần tài,

Không phải hầu hết các phòng tắm, nhà vệ sinh ảnh hưởng không tốt đến dòng năng lượng phong thủy của căn nhà. Trên thực tế, gia chủ không nhất thiết phải quan tâm tới điều này vì nó có thể giúp gia tăng năng lượng trong nhà bằng việc kích thích dòng năng lượng tại các góc của căn hộ tương ứng với nhà tắm. Giả sử, nếu nhà tắm của căn nhà là ở góc phía Đông Nam – liên quan đến tiền bạc, bạn nên chú ý tăng cường phong thủy ở phía Đông Nam của phòng chính của căn nhà giúp tạo ra thêm vật chất và gia tăng nhiều tài lộc.

5. Cố gắng hài hòa tất cả mọi vật

phong thủy, tài lộc, bàn thờ, thổ địa, thần tài,

Vấn đề có thể xảy ra nếu như trong tâm trí bạn luôn có gắng làm cho mọi thứ qua hài hòa, như vậy trước tiên tâm trí của bạn sẽ phải luôn để ý trong việc thay đổi để hướng tới sự hoàn hảo và điều này làm mệt chính bản thân của gia chủ. Giả tỉ, người ta nghĩ rằng việc sử dụng màu đỏ cho nhà bếp để hòa hợp với yếu tố lửa. Tuy vậy, như đã biết: quá nhiều lửa sẽ gây hỏa hoạn. Như vậy, trong nhà bếp tông màu chủ đạo không nên là màu đỏ. Hài hòa là điều cần thiế nhưng khi cái gì quá mức thì sẽ tạo ra vấn đề.

Tư vấn Phong Thủy và Thỉnh Thiềm Thừ, Tỳ Hưu và các Linh Vật Tâm Linh vui lòng liên hệ:

banner chan 2

Từ khóa lên top Google:

cách đặt tỳ hưu trên bàn thờ thần tài