Mua nhà Sing ring ngay xe SH – Sunview Town Đất Xanh

Nhằm mang đến cho khách hàng một sản phẩm bất động sản cao cấp, Tập đoàn Đất Xanh trong thời gian qua đã đầu tư và phát triển khu căn hộ, trung tâm thương mại Sunview Town.

Với kinh nghiệm cùng thương hiệu đã đạt được, Đất Xanh Group được xem như tập đoàn hàng đầu về kinh doanh bất động sản, đặc biệt trong việc quản lý và phát triển các dự án bất động sản. Lựa chọn căn hộ Suview Town, khách hàng không chỉ an tâm vì được sống trong một căn hộ tiện nghi, hài hòa với thiên nhiên, hưởng giá trị từ nó, mà cỏn đảm bảo bởi uy tín của nhà đầu tư đem lại.

mua-nha-sing-rinh-sh-sunview-town-thu-duc
Mua nhà sing rinh xe SH – Sunview Town Thủ Đức

Nằm tại một khu vực thuận lợi cho giao thông, Sunview Town tọa lạc tại đường Gò Dưa, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, TP HCM, nơi được xem là trái tim phía đông của thành phố, kết nối với TP HCM với Bình Dương và Đồng Nai, lại phù hợp với lộ trình của tuyến Metro 3B.

Bên cạnh vị trí đắc địa, giúp cư dân sinh sống nơi đây thuận tiện lưu thông đi lại học tập và làm việc, tại Sunview Town còn những tiện ích phục vụ cao cấp, tạo điều kiện cho cư dân tận hưởng cuộc sống thoải mái, tiện nghi như: nhà hàng, khu mua sắm, siêu thị, hồ bơi, phòng gym, bãi đậu xe, hệ thống an ninh camera,… Và cả hệ thống hạ tầng dịch vụ đang được hoàn thiện của khu vực luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu tham quan hoặc mua dư án, vui lòng liên hệ chủ đầu tư Đất Xanh: 0909.605.650 để được tự vấn và hỗ trợ tốt nhất.