Lý do để bạn chọn mua áo thun tại Gapie Fashion

Áo thun là loại trang phục quá quen thuộc với nam giới. Áo thun nam thường có một số loại như áo thun nam không cổ, áo thun nam polo, áo thun cá sấu… bạn hoàn toàn có thể tìm mua những kiểu áo thun nam này trong các chợ hay các shop online với giá khá rẻ. Tuy nhiên, có bao giờ bạn tự hỏi những chiếc áo thun nam này có thật sự chất lượng.

Thông thường những chiếc áo thun được bán với mức giá rẻ tầm vài chục ngàn đều được may từ những loại vải có chất lượng kém. Những loại vải này do chưa được xử lý kỹ thuật đúng tiêu chuẩn nên vải chưa đạt được độ co giãn tối đa. Do đó, chỉ sau vài lần giặt những chiếc áo này sẽ bị xuống màu, bị giãn và bị xù lông, chiếc áo sẽ trông thật cũ kỹ và tàn tạ.

Những chiếc áo thun của Gapie Fashion hoàn toàn không giống thế. Áo thun được may tại Gapie luôn được sử dụng loại vải có chất lượng tốt nhất. Áo thun của Gapie dù trải qua nhiều lần giặt vẫn giữ được màu sắc như mới, áo không bị giãn và hoàn toàn không bị đổ lông. Đặc biệt, với Gapie Fashion bạn sẽ mua được những chiếc áo thun chất lượng cao cấp với mức giá thấp hơn giá thị trường từ  20-30% do Gapie Fashion là xưởng may trực tiếp hoàn toàn không qua trung gian

Xưởng may GAPIE FASHION – Nhãn hiệu thời trang nam cao cấp

Địa chỉ:  207/71 Phạm Văn Hai, Phường 5, Quận Tân Bình, TP.HCM

Email: [email protected] – Website: gapiefashion.com

Điện thoại: 01264.039.274

Từ khóa lên top Google:

ao thun cao cap