Home / Bất động sản / Lý do căn hộ cao cấp Masteri Thảo Điền thu hút giới đầu tư

Lý do căn hộ cao cấp Masteri Thảo Điền thu hút giới đầu tư

Từ khi mở bán từ cuối tháng 10/2014 đến nay, dự án bất động sản Masteri Thảo Điền tại quận 2, TP HCM vẫn không ngừng thu hút khách đến thăm quan và đặt mua căn hộ tại đây. Nguyên nhân nào dẫn đến cơn sốt mới này, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này.

Trước hết cần biết rằng, dự án Masteri Thảo Điền là dự án do chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Thảo Điền hợp tác với Tập đoàn Vingroup, Ngân hàng Techcombank cùng phát triển. Sự hiện hữu của nhiều ông lớn cùng chung tay vào dự án này đã đảm bảo về mặt uy tín của sản phẩm.

Mặt khác, vị trí tọa lạc ngay tại trung tâm quận 2, lại giáp với Xa lộ Hà Nội và ga số 7 tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên, Masteri có những điều kiện thuận lợi để kết nối khu vực và kết nối vùng. Từ kinh nghiệm trên thế giới cho thấy, những dự án bất động sản có vị trí thuận lợi luôn có giá trị gia tăng tích lũy dần theo thời gian, trong khi thực tế tại khu vực này, quận 2 luôn là địa điểm lựa chọn hàng đầu của giới doanh nhân, hoặc những nhân vật trọng yếu trong giới kinh doanh trong nước và quốc tế chọn làm nơi ở. Điều này cũng khá dễ lý giải, bởi môi trường nơi đây khá là trong lành yên tĩnh, lại thêm vị trí giáp ranh quận 1, và có hệ thống hạ tầng và tiện ích khu vực hoàn hảo, tất cả phù hợp cho nhu cầu một nơi chốn nghỉ ngơi, thư giãn.

can-ho-masteri-thao-dien-quan-2-cao-cap
Tổng quan dự án Masteri Thảo Điền Quận 2

Cũng cần nhắc đến những thế mạnh thuộc về dự án Masteri Thảo Điền, theo thông tin từ chủ đầu tư, nơi đây được quy hoạch phát triển thành một đô thị thu nhỏ với đầy đủ chức năng, từ khu căn hộ cao cấp đến trung tâm thương mại, khu giải trí, cao ốc văn phòng, khách sạn, trường học, cùng một loạt tiện ích phục vụ đời sống cư dân một cách hoàn hảo nhất.

Với những ưu điểm nổi trội đó, không quá lạ lùng khi giới đầu tư và khách hàng lại muốn sở hữu căn hộ tại đây.

Đối với những khách hàng muốn sở hữu căn hộ cao cấp, thoải mái tiện nghi, cũng như thuận tiện cho sinh hoạt và hoạt động công tác, nơi đây hội tụ mọi điều kiện cần thiết.

Đối với giới đầu tư, họ đã thấy đây là một sản phẩm có khả năng sinh lợi nhuận lớn. Một mặt thực tế khu vực này cho thấy các căn hộ cho thuê cao cấp vẫn là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng, mặt khác những tiềm năng về vị trí thuận tiện, kết nối khu vực khiến dự án nơi đây còn sức hút lâu dài, càng thúc đẩy họ tìm đến sản phẩm nơi đây.

Cũng cần nói thêm về môi trường bất động sản trong thời gian qua, sau cuộc suy thoái và trì trệ trong nhiều năm, thị trường cũng chưa hoàn toàn hồi phục, giới đầu tư bất động sản hiện nay thích tìm đến những sản phẩm có lợi thế lâu dài, tránh tình trạng bong bóng bất động sản thời gian qua. Do đó Masteri Thảo Điền đã đánh trúng tâm lý về nhu cầu đầu tư lâu dài trong sản phẩm bất động sản, sở hữu căn hộ cho thuê tại đây đồng nghĩa với việc tích lũy với một sản phẩm có giá trị gia tăng theo thời gian, nhất là khi tuyến đường Metro hoàn thành, sẽ kích thích sản phẩm nơi đây tăng giá thanh khoản. Điều này trở thành một động lực quan trọng thu hút giới đầu tư vào sản phẩm này.

Yếu tố cuối cùng tạo niềm tin của khách hàng và giới đầu tư là sự đảm bảo của dự án bất động sản này. Dự kiến sẽ hoàn thành và bàn giao cho khách hàng vào quý IV/2016, Masteri Thảo Điền còn được đảm bảo bởi cam kết của ngân hàng Techcombank – lực lượng tài trợ vốn và đảm bảo cho dự án – theo đó, trong trường hợp chủ đầu tư làm sai cam kết , Techcombank sẽ đảm nhiệm vai trò bồi thường lợi ích cho khách hàng theo hợp đồng, đảm bảo lợi ích của khách hàng không bị thiệt hại.

Sự đảm bảo uy tín này đã là lời cam kết hữu hiệu nhất, cũng như góp phần cho thành động lực cho Masteri Thảo Điền tiếp tục hút khách.

img 544f798bbb31a Đất nền Jamona City Quận 7 mở bán lần 2   Cơ hội sở hữu nhà và đầu tư hấp dẫn

Chuyên viên tư vấn Nguyễn Văn Quảng – Sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng

Đia chỉ: 127A Nguyễn Cao, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM

Website: www.datvanggroup.com – Email: [email protected]

HOTLINE: 09.199.09.399 – 09.199.77.199