Làm thế nào để dùng IMEI mở khóa iCloud cho iPhone – iPad

Chúng ta cùng tìm hiểu xem iCloud là gì và có chức năng ra sao đối với chiếc iPhone nhé!

Khái niệm: iCloud là một tài khoản bảo mật cá nhân gồm rất nhiều dịch vụ nhằm đồng bộ hóa dữ liệu giữa các thiết bị iOS với nhau.

Chức năng của iCloud:

– Tìm điện thoại thông minh, khi khởi động iCloud lên bạn có thể dễ dàng theo dõi được chiếc iPhone của mình đang ở vị trí nào. Rất tiện lợi trong trường hợp bị mất máy hoặc ăn trộm.

– Đồng bộ và bảo lưu danh bạ, hình ảnh, lịch, ghi chú trên thiết bị của bạn. Và share các dữ liệu đó bất kỳ lúc nào có Wifi và 3G.

Ngoài các tính năng thông minh và hữu ích, iCloud cũng cực kỳ bảo mật, vì thế nên khi một số người dùng quên mật khẩu tài khoản iCloud, rất khó để active lại tiếp tục.

Phương pháp này được cho là khá an toàn vì không đụng chạm đến ổ cứng, cũng không sợ hư hỏng hay phải thay thế bộ ba CPU, ROM và ổ cứng như trước. Tuy nhiên các bạn phải gửi IMEI của thiết bị muốn mở khóa đến nhà mạng và cung cấp thông tin của chủ sở hữu lên Server Apple. Sau khi Server xác nhận thì xem như máy hợp pháp và sử dụng vĩnh viễn hoàn toàn bình thường.

Dịch vụ mở khoá icloud iPhone bằng imei

Dịch vụ mở iCloud cho các thiết bị iOS như iPhone – iPad tại Huy Dũng Mobile đã thành công đến hơn 95% hợp đồng. Chỉ cần đem thiết bị của bạn đến cửa hàng chúng tôi và chờ trong thời gian 24 – 72 giờ là các bạn đã có thể vô tư sử dụng tài khoản iCould của mình dễ dàng như trước! Máy của bạn sẻ được Remove iCloud cũ như máy mới mua

Các model nên mở khoá icloud bằng iMei

  • iPhone 5s
  • iPhone 6
  • iPhone 6 Plus

Hotline hỗ trợ : 0964.42.42.42 Quang

Tuy nhiên có một hạn chế nhỏ là vì dịch vụ mở iCloud bằng IMEI có mức phí hơi cao nên thích hợp cho áp dụng với các đời máy  iPhone 4s, 5, 5s, iPhone 6 iPad 3, 4, Air, mini 1, 2. Còn các đời máy cũ hơn, để tiết kiệm chi phí nên dùng giải pháp can thiệp phần cứng.

Tất cả những thắc mắc cần giải đáp về tài khoản iCloud các bạn có thể gọi đến 08 35 26 2345 để được tư vấn chi tiết hơn hoặc đến trực tiếp chi nhánh gần nhất của Huy Dũng mobile.

Xin cảm ơn và hân hạnh được tư vấn và phục vụ quý khách!

26.3.2015---banner---huydungmobile

Từ khóa lên top Google:

mở khóa icloud bằng imei , mở icloud , tim icloud qua imei , cach be khoa icloud , https://ttnn com vn/lam-the-nao-de-dung-imei-mo-khoa-icloud-cho-iphone-ipad/ , mở khóa icloud iphone 5 , cách mở khóa icloud , iphone 4s bi khoa icloud phai lam sao , mở khóa icloud bằng server , mở khóa icloud iphone 4s , be khoa icloud iphone 4 , cách mở icloud , phá khóa icloud