Kim Tự Tháp Đá Thạch Anh và những ứng dụng kỳ diệu trong đời sống hằng ngày

Kim Tự Tháp Đá Thạch Anh và những ứng dụng kỳ diệu trong đời sống hằng ngày

1. Kim tự tháp Ai Cập: Là các công trình cổ đại hình chóp bằng đá ở Ai CẬp.

8-1

2. Nguồn gốc: Theo từ điển Bách Khoa Toàn Thư:

Những Kim Tự Tháp Ai Cập đầu tiên nằm ở Saqquara, phía Tây Bắc Memphis. Do kiến trúc sư Imhotep thiết kế, được xây dựng vào năm 2630 đến 2611 trước công nguyên ở Vương Triều thứ ba (được khám phá ở Ai Cập). Kiến trúc sư Imhotep là người đầu tiên phát minh ra phương pháp chông các tảng đá lên nhau để tạo ra một công trình gồm các “bậc” nhỏ dần từ dưới lên đỉnh kim tự tháp.

Kết quả, kim tự tháp đầu tiên Dioser được thiết kế (đóng vài trò lăng mộ) để tượng trưng cho một chiếc cầu thang khổng lồ mà linh hồn của vị Pharaon đã mất dùng để bước lên thiên đường.Ý nghĩa của kim tự tháp Ai Cập có thể đã được thiết kế để đưa linh hồn vị Pharaon đã mất lên nơi ở của các vị thần.

Tính đến năm 2008, ở Ai Cập đã khám phá có tất cả 138 Kim Tự Tháp.

3.Tác dụng của Kim Tự Tháp:

Hình dạng Kim Tự Tháp Ai Cập cổ đại có năng lượng kỳ lạ giúp cho các vật thể bên trong được bảo vệ như để một cốc sữa dê tươi trong kim tự tháp sau một ngày đêm, cốc sữa vẫn tươi nguyên như mới hoặc bị đau đầu, đau răng, ngôi trong kim tự tháp giúp hết đau. Tại sao vậy?

Bới tác dụng của KTT tập trung được sự hội tụ sức mạnh của Thiên – Địa (Trời cha – Đất mẹ). Được biết, khi đứng trong Kim Tự Tháp tinh lực con người được nâng cao hơn 30%, tư duy nâng cao trên 50%, và thời gian trị bệnh rút còn 1/3 và giúp cho người mất ngủ hoặc lao động nặng, cường độ cao có thể lấy lại cân bằng sức khỏe.

Hiện nay, có hơn 300 trung tâm khoa học trên toàn thế giới đang nghiên cứu ứng dụng trên các lĩnh vực y học, sinh học, hóa học, lý học. Theo học giả Antoine Bovis, người Pháp, năm 1930 đã khảo sát và làm thí nghiệm và thấy một năng lượng thần bí trong lòng KTT giúp cho các loại thực phẩm đặt trong đó không bị thối rữa và tăng chất lượng.

4. Kim Tự Tháp Thạch Anh làm theo mô hình của KTT Ai Cập cổ đạt với yêu cầu chính xác các thông số của KTT, tạo ra trên chất liệu đá thạch anh các loại đủ màu sắc đảm bảo thẩm mỹ, ứng dụng tốt hơn là nhờ những tính năng, tác dụng của Đá thạch anh (gần đá xa bệnh, trấn trạch và chiêu tài).

Ích lợi từ KTT Thạch anh: Bổ sung năng lượng dương rất lớn và nhanh chóng là một trong những lợi thế to lớn trong lĩnh vực “Pháp khí phong thủy”, cải thiện tường khí rõ rệt cho những ngôi nhà có “sát khí” và không vượng khí, có tác dụng kích hoạt nhanh những ích lợi như tài lộc, con cái hòa thuận, không nóng giận, chế hóa sát khí dễ dàng.

IMG_5062

5. Tác dụng của Kim tự tháp Thạch anh

+ Giúp thư giãn, khỏe mạnh hơn.

Theo nữ diễn viên điện ảnh Mỹ Gloria Xvenson, đặt 1 KTT Thạch anh dưới giường ngủ, bà cảm thấy từng tế bào cơ thể bà rung động một cách dễ chịu, nhẹ nhàng khoang khoái.

Theo ông Vonphgang người Đức: Năng lượng mà những KTT đem lại cho con người có khả năng làm lành nhanh chóng các vết thương đau.

Ở Mỹ, có một văn phòng cao ốc hình KTT và bên trong tiến hành các liệu pháp châm cứu và ngồi trong KTT cảm thấy phấn chấn và khỏe mạnh hơn, xua đuổi hết mệt mỏi, giúp tỉnh táo.

Ở Nga, nhà lãnh đạo Alechxander Golod đã nói: Cần phải xây dựng KTT trên khắp đất nước Nga và chính ông đã bắt đầu thực hiện đề án xây KTT ở ngoại ô phía Tây Thủ Đô Maxcova. Bởi sự tin tưởng rằng có một sức mạnh thần bí xung quanh những chiếc KTT đã ăn sâu vào cả các nhà lãnh đạo cũng như các nhà khoa học trên Thế Giới.

+ Kim Tự Tháp Đá Thạch Anh giúp giảm stress và loại bỏ căng thẳng bởi KTT là nơi lưu trữ năng lượng nhận được từ vũ trụ. Năng lượng của KTT được nhận thông qua sự kết hợp giữa năng lượng vũ trụ và sức hút của trái đất.

+ Thiền định với Kim tự tháp Đá Thạch anh giúp tĩnh tại và bình an. Thiền với KTT có thể mang sự hấp thu năng lượng vào cơ thể gấp 3 lần so với không có KTT. Nó giúp thư giãn hoàn toàn, bởi dừng được các suy nghĩ và sự liên hệ với các tác nhân bên ngoài, giúp tập trung thật sâu vào bên trong.

Người viết

Thanh Thông (ĐT: 0997593888)

———————————————————————————————————————–

Chuyên thiết kế và xây dựng Kim Tự Tháp tại HCM, Hà Nội và trên toàn Quốc 

     *Kim Tự Tháp là dạng hình học vững chãi và ổn định nhất trên trái đất. Mái nhà Kim Tự Tháp có khả năng thu hút và dự trữ năng lượng vũ trụ. Thiền định bên dưới hoặc bên trong một Kim Tự Tháp giúp bạn dễ dàng đi vào trạng thái Thiền định hơn và nhận được nguồn năng lượng gấp 3 lần. Hãy sống và Thiền định ở dưới một căn nhà có mái hình Kim Tự Tháp.

Hotline: 0988806796/box]

Ứng dụng của Kim Tự Tháp: 

  • Hỗ trợ Thiền định
  • Khả năng tự chữa lành
  • Sự bảo quản
  • Gia tăng các trải nghiệm Thiền định

Xem thêm tại đây: Sức mạnh Kim Tự Tháp

Chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng một Kim Tự Tháp như thế nào?

  • Bảo đảm kích thước chuẩn nhất theo quy ước – tham khảo tại đây.
  • Thi công theo mọi yêu cầu của khách hàng.
  • Tư vấn vật liệu và các gói ứng dụng năng lượng tiện ích kèm theo.
  • Thời gian lắp ráp và thi công nhanh nhất, hiệu quả nhất.
  • Năng lượng xử lý chuẩn xác.
  • Giá rẻ nhất, phục vụ tâm linh.

TRUNG TÂM XÂY DỰNG KIM TỰ THÁP

Cho Sức khỏe – Bình an – Hạnh phúc đến mọi người mọi nhà

473/4/2 Tô Hiến Thành, phường 14, quận 10, HCM (gần cổng sau ĐH Bách Khoa)

SĐT: 0988806796

website: www.kimtuthap.org – http://pyramidseverywhere.org/ 

Pyramids Energy Everywhere_1 - Copy Pyramids Energy Everywhere_2 Pyramids Energy Everywhere_3  Pyramids Energy Everywhere_6

Từ khóa lên top Google:

kim tự tháp phong thủy