Khu đô thị xanh giữa lòng thành phố – Căn hộ Vinhomes Central Park

Vinhomes central park là dự án Căn hộ và Trung tâm Thương mại cao cấp. Được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup với tổng số tiền đầu tư lên đến 30.000 tỷ đồng trên tổng diện tích xây dựng là 43 héc ta. Dự án tọa lạc tạo khu Tân cảng, quận Bình Thạnh, TPHCM trải dài suốt 1,1 km ven sông Sài Gòn.

Tập đoàn Vingroup muốn kiến tạo Vinhomes central park thành một khu đô thị xanh, hiện đại và cao cấp bậc nhất Việt Nam. Vì thế thiết kế dự án này lấy cảm hứng từ khu Central Park New York – Hoa Kỳ ,nổi tiếng thế giới. Trong tổng diện tích 43 ha thì có 14 ha được dùng để xây dựng công viên xanh tạo nên quần thể cây xanh rộng lớn. Công viên Vinhomes central park sẽ là công viên ven sông Sài Gòn có mảng xanh lớn nhất thành phố, đây sẽ giống như 1 “ lá phổi” điều tiết không khí cho căn hộ và cho toàn thành phố.

phoi-canh-ve-dem-khu-du-an-vinhomes-central-park-binh-thanh

Khu đô thị xanh này cũng có những tiện ích vượt trội nâng cuộc sống lên 1 tầm mới, các tiện ích chất lượng cao như hồ bơi ngoià trời, sân golf mini, sân tennis, hàm gửi xe thông minh, hệ thống an ninh và camera giám sát 24/7… Và có các khu vui chơi giải trí( sân trượt băng, rạp chiếu phim..), khu mua sắm, cao cấp ngay trong tòa nhà Vincom center rộng 59.000 m2.

Vinhomes central park còn gây ấn tượng cho khách hàng nhờ vào bến du thuyền đẳng cấp trên sông ngay trong khu đô thị và tòa nhà Landmart 81 tầng cao nhất Việt Nam.

Những giá trị khác biệt và các tiêu chuẩn đẳng cấp của Vinhomes central park sẽ được hình thành ngay trong lòng thành phố mà vẫn đảm bảo môi trường sống trong lành, tươi mát và chan hòa với thiên nhiên.

Vinhomes Central Park sẽ hội tụ được các tiêu chuẩn đẳng cấp và thiết lập những giá trị khác biệt ngay giữa trung tâm thành phố, trong khi vẫn đảm bảo môi trường sống trong lành, chan hòa với thiên nhiên. Đây là điều mà không phải căn hộ cao cấp nào cũng mang lại được. Vinhomes central park luôn có những giá trị có 1 không 2 và là nơi lý tưởng để mọi người chung sống .

img 544f798bbb31a Đất nền Jamona City Quận 7 mở bán lần 2   Cơ hội sở hữu nhà và đầu tư hấp dẫn

Chuyên viên tư vấn Nguyễn Văn Quảng – Sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng

Đia chỉ: 127A Nguyễn Cao, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM

Website: www.datvanggroup.com – Email: [email protected]

HOTLINE: 09.199.09.399 – 09.199.77.199