In giấy tiêu đề giá rẻ ở TPHCM

Cần tìm xưởng in để làm đối tác. Nếu bạn là xưởng in hệ thống PR chưa mạnh thì có thể liên hệ với chúng tôi để làm đối tác : Dũng 0974.54.54.54

In giấy tiêu đề giá rẻ ở TPHCM

Giấy tiêu đề hay còn gọi là Letter Head là một loại giấy chứa các thông tin, địa chỉ liên lạc của một công ty, doanh nghiệp. Thường được dùng để in hợp đồng, báo giá, in tài liệu…

Giấy tiêu đề là một trong những thành phần quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu của công ty. Giấy tiêu đề cần phải được thiết kế với kiểu dáng, màu sắc logo sao cho phải tạo nên được sự đồng nhất với name card, bì thư… nhằm giúp tạo ấn tượng, khiến khách hàng ghi nhớ được thương hiệu.

Một trong những nguyên nhân khiến giấy tiêu đề trở nên quan trọng đó chính là vì nó thường xuyên phải truyền tải thông tin, hình ảnh của công ty đến các khách hàng, đối tác.

Giấy tiêu đề thường sẽ được chọn in trên chất liệu trơn, nhẵn. Chất liệu giấy trơn nhẵn sẽ tạo sự thuận tiện hơn cho việc sử dụng máy in laser tại văn phòng. Đối với giấy tiêu đề, cần phải thể hiện nổi bật logo của công ty tại các vị trí dễ tạo sự chú ý nhất. Khi lựa chọn giấy in giấy tiêu đề nên chọn loại phù hợp với phong bì và cần lưu ý xem giấy có phù hợp với kích thước của bao thu hay không.

Các sản phẩm in giấy tiêu đề