Gapie Fashion xưởng may áo thun nam nữ dùng vải cotton 100% giá rẻ TPHCM

Là một đất nước có thời tiết nóng ẩm quanh năm cho nên áo thunlà 1 trong các ưu  tiên hàng đầu của nhiều người Việt Nam. Có nhiều loại chất liệu để may áo thunnhư  chất liệu 100% cotton, 35% sợi PE 65% cotton, 65% sợi PE 35% cotton, 100% sợi PE. Và chính tỷ lệ thành phần cotton và PE có trong vải may áo thunlà yếu tố quyết định các đặc điểm, tính thoáng mát, khả năng hút ẩm của sản phẩm áo thun sau khi hoàn tất.

Thường thì trong những loại áo thunlàm từ những loại vải nói trên thì áo phông được làm từ loại vải 100% cotton sẽ mang đến cho người mặc sự thoải mái, thoáng mát và có khả năng hút ẩm tốt nhất. Tuy nhiên những sản phẩm may từ loại vải 100% cotton thường có giá  bán khá cao. Bên cạnh đó, cũng có nhiều cơ sở may áo phông sử dụng loại chất liệu cotton pha thêm sợi PE để làm giảm giá thành sản phẩm.

ao-thun-cotton-gia-re-2014

Gapie Fashion là một địa chỉ có hơn mười năm kinh nghiệm cung cấp các  kiểu áo thun cho các siêu thị lớn. xưởng may Gapie Fashion đã tạo nên thương hiệu và chỗ đứng cho mình trong lòng khách hàng bằng các sản phẩm chất lượng cao với giá bán cạnh tranh.

Những chất liệu vải được Gapie Fashion sử dụng để may áo thun đều được nhập trực tiếp từ nước ngoài 1 cách thường xuyên với số lượng lớn cho nên chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo đồng thời giá bán cũng luôn rất cạnh tranh. Vì thế, những sản phẩm mà Gapie Fashion đưa đến tay khách hàng luôn được đảm  bảo là những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá bán tốt nhất.

Ngoài ra, với mong muốn luôn mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất Gapie Fashion đã không ngần ngại đầu tư 1 hệ thống sản xuất với quy mô công nghiệp, có  quy trình sản xuất và quản lý chất lượng khép kín đạt tiêu chuẩn ISO 9002. Với những gì mà Gapie Fashion đã và đang mang đến cho khách hàng cho nên không có gì lạ khi Gapie Fashion luôn là địa chỉ may và cung cấp áo thun nam nữ sỉ lẻ được nhiều  khách hàng tin tưởng và yêu mến.

Để có được giá tốt nhất hãy gọi ngay cho chúng tôi

xuong may ao thun tron dong phuc bao ho lao dong 500x197 Áo sơ mi nam công sở đẹp, hàng hiệu, giá rẻ 2014   Xưởng may Gapie Fashion

Từ khóa lên top Google:

áo thun nam giá rẻ tphcm