Home / Bất động sản / Đất nền Jamona City Quận 7 mở bán lần 2 – Cơ hội sở hữu nhà và đầu tư hấp dẫn

Đất nền Jamona City Quận 7 mở bán lần 2 – Cơ hội sở hữu nhà và đầu tư hấp dẫn

Dự án đất nền Jamona City tọa lạc tại vị trí đắc địa quận 7, nơi được coi là niềm mơ ước của nhiều cư dân quận 7, được sống trong cảnh thiên nhiên trong lành, dân cư văn minh lịch sự cùng với liên kết vùng vô cùng thuận lợi, chỉ 5 phút tới trung tâm triển lãm Sài Gòn, bệnh viện FV, Tim Tâm Đức, chỉ 10 phút là tới Lotte Mark Q7….

Để sở hữu nhà khu vực quận 7 luôn là niềm mơ ước của nhiều cư dân, bởi khu vực Q7 có môi trường sống trong lành thoáng mát và có nhiều trung tâm thương mại cũng như nơi vui chơi giải trí, tổ chức sự kiện. Bình thường để sở hữu một bất động sản nhỏ và vừa( 4 x 14m) cũng cần phải có hơn 2 tỷ tiền mặt ngay, còn đối với căn hộ thì cùng mức tiền đó quý khách hàng có thể sở hữu căn hộ 3 phòng ngủ với tiến độ thanh toán trả chậm trong 2 năm. Điều đó cho thấy để sở hữu bất động sản khu vực quận 7 đòi hỏi phải có số tiền lớn.

Đất nền Jamona City thì quý khách hàng chỉ cần có khoảng 2 tỷ là có cơ hội sở hữu, ngày nay quỹ đất khu vực Q7 đang cạn kiệt và khan hiếm, nên xuất hiện dự án mới là có cả một cộng đồng khách hàng quan tâm, họ mong muốn được ở nơi có giao thông tốt, có giáo dục tiên tiến, có an ninh tốt… Mong muốn được ở gần gia đình mình cùng người thân họ hàng xa gần. Xuất phát từ tâm lý đó nên các dự án bán rất nhanh và hiệu quả.

Jamona City Q7 chào bán đợt 2 với nhiều cơ hội

Sau sự thành công ngoài sức mong đợi, nay Sacomreal chào bán tiếp đợt 2 với 60 nền biệt thự và nhà phố với giá từ 2.2 tỷ trở lên đang tạo cú hích mới cho thị trường bất động sản khu vực quận 7 nói riêng và khu vực toàn thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Với quy mô hơn 10ha đã làm nên một Jamona City hoàn hảo, với nhiều tiện ích như Club House, khu đi bộ, khu mua sắm, hồ điều tiết….

Mua đất nền biệt thự và căn hộ Jamona City tại sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng, đơn vị có uy tín lâu năm trong lĩnh vực bất động sản.

– Tư vấn chuyên sâu về bất động sản
– Tư vấn phong thủy lựa chọn bất động sản.
– Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết.
– Hướng dẫn xem nhà mẫu và tư vấn miễn phí.

img 544f798bbb31a Đất nền biệt thự, căn hộ Jamona City Quận 7 mở bán đợt 2

Sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng

Đia chỉ: 127A Nguyễn Cao, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM

Website: www.datvanggroup.com – Email: [email protected]

HOTLINE: 09.199.09.399