Cơ hội đầu tư tốt nhất tại Vinhomes Central Park tòa tháp P6

Vinhomes Central Park tòa tháp P6 mang đến giá trị tốt nhất trong tòa khu.

VinGroup chào bán tòa tháp Vinhomes Central Park P6 đã làm nóng hơn tình hình mua bán, đầu tư căn hộ tại Vinhomes Central Park, lý do tại sao Vinhomes Central Park lại nóng hơn các tòa tháp khác, chuyên gia tư vấn bất động sản Sàn giao dịch Đất Vàng xin tư vấn lý do này.

phoi-canh-nhin-tu-tren-cau-sai-gon-den-vinhomes-central-park
Hướng từ bên cầu Thủ Thiêm nhìn sang dự án Vinhomes Central Park

Thứ nhất: vị trí Vinhomes Central Park P6 có vị trí thuộc hạng Top 1 so với tất cả các tòa tháp khác, như nhìn view sông và trung tâm thành phố đều thoáng hơn ở tất cả các căn, các căn hộ đều đầy gió và ánh sáng.

Thứ hai: giao thông của tòa tháp P6 là thuận tiện nhất, đi đến khu trung tâm đều gần và thuận tiện, đi ra khu vực khuôn viên cảnh quan và bến du thuyền rất dễ dàng.

Thứ ba: Giá của tòa tháp P6 được coi là rẻ nhất của so với các tòa tháp P còn lại, chính vì vậy đây là thời cơ để quý khách hàng sở hữu căn hộ đẹp tại khu trung tâm hiện đại bậc nhất Việt Nam, cũng là cơ hội không thể bỏ qua của các nhà đầu tư, mua vào giá thấp và kỳ vọng bán gia với giá cao.

Thứ tư: Thiết kế của tòa tháp P6 có nhiều tiện ích hơn như ban công, không gian của các phòng được vuông vức hơn, đặc biệt số lượng thang máy nhiều hơn với 14 thang máy.

Thứ năm: tòa tháp P6 của ngân hàng Techcombank mang đến cho quý khách hàng gói vay không thể tốt hơn chỉ 4.99%/năm, ân hạn trả nợ gốc lên đến 10 năm.

Thông tin liên hệ chủ đầu tư:

img 543c95dba1e49 Mua căn hộ Vinhomes Central Park Tân Cảng theo phong thủy

Sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng

Tọa lạc tại: 127A Nguyễn Cao, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM

Website: www.datvanggroup.com – Email: [email protected]

Hỗ Trợ Khách Hàng: 09.199.09.399 – 09.199.77.199