Căn hộ Sunrise City Quận 7 – Chung cư của thời đại

Sunrise City là khu phức hợp căn hộ và thương mại cao cấp bậc nhất Sài Gòn. Căn hộ gồm 3 khu South Towers, Central Towers và North Towers thiết kế thành 12 tòa tháp cao 31-35 tầng, tọa lạc gần 1km trên đường Nguyễn Hữu Thọ, quận 7, TP HCM.

can-ho-sunrise-city-quan-7
Sunrise City có thiết kế hiện đại theo phong cách Châu Âu

Với thiết kế tinh tế sang trọng, căn hộ đã Gây chú ý với tất cả những ai đi ngang qua. Chủ đầu tư của dựa án là Novaland đã hoàn thành và bàn giao căn hộ vào cuối năm 2012.

Các tòa nhà trải rộng gần 1 km mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ quận 7, đối diện với Siêu thị Lotte Mart, cùng kết hợp với sự hoạt động nhộn nhịp của 2 ngân hàng lớn là Vietcombank và Vietinbank, và những hàng xe nối dài trên con đường rộng lớn Nguyễn Hữu Thọ. Đã cho thấy hình ảnh đầy năng động của Sunrise city .

phoi-canh-khuon-vien-sunrise-city-dang-dan-hoan-tat
Đây là hình ảnh hồ bơi đang dần hoàn thành trên lầu 5 của Sunrise City – Central Towers

Bước vào bên trong của sunrise city mọi người sẽ rất ngạc nhiên bởi thiết  kế hiện đại, sang trọng, đầy đủ với các tiện ích nội khu như, phòng tập gym, hồ bơi, hệ thống nhà hàng,café…

Ngoài ra, tiện ích ngoại khu của ăn hộ cũng rất đầy đủ ví dụ như khu vui chơi giáo dục trẻ em Vietopia, đối diện lại có siêu thị lớn Lotte Mart, Bệnh viện FV, Viện tim Tâm Đức, Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Cảnh sát nhân dân đang được xây dựng, Đại học RMIT và nhiều trường nổi tiếng khác.

sunrise-city-moi-truong-song-ly-tuong-cho-gia-dinh-ban
Sunrise city là môi trường sống lí tưởng cho tất cả mọi người.

logo-dat-vang-bat-dong-san-uy-tin

Căn hộ mẫu Sunrise City (từ 8h – 20h, kể cả ngày thứ 7 và Chủ Nhật)

Khu đô thị Him Lam, Đường Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Hưng, quận 7

Website: www.datvanggroup.com – Email: [email protected]

HOTLINE: 09.199.09.399