Cách xử lý tẩy rửa và tăng năng lượng cho Đá Thạch Anh tự nhiên

banner chan 2

Phương pháp tẩy rửa cho đá thạch anh trước khi đem vào nhà

Đối với một số người chưa có kinh nghiệm chơi khoáng vật, thường thì họ mua thạch anh về và coi như là một đồ vật thông thường, nên trước khi đem vào nhà thạch anh không được qua khâu tẩy uế. Thạch anh là loại đá mang năng lượng Thổ, chúng dự trữ một nguồn năng lượng lớn, chứa cả năng lượng âm và dương. Vì vậy, khi đem thạch anh về nhà bạn nên làm sạch năng lượng âm bám vào chúng, cũng như những năng lượng xấu còn chứa trong nó.

cach-tay-rua-da-thach-anh-1

Một trong những cách tẩy rửa thạch anh thông thường nhất là để đá ngoài trời hấp thụ nắng mưa khí trời, hay cũng có thể đem đá ra bãi biển hoặc núi cao. Khi đem những viên đá đã được hấp thủ năng lượng thiên nhiên về nhà sẽ giúp chúng phát huy năng lượng hiệu quả hơn, hóa giải những năng lượng xấu trong nhà, mang đến sự hòa hợp trong các mối quan hệ, khiến cho gia chủ yên bình, phát tài và mạnh khỏe.

14

Một số cách tẩy uế đá thạch anh tự nhiên:

1. Tẩy năng lượng bằng muối biển ( 2 cách )

– Bỏ muối biển khô vào một cái hũ, lấy viên thạch anh thả vào cái hũ chứa muối, sau đó đem để ngoài trời 1 ngày.

– Ngâm viên thạch anh vào dung dịch muối biển loãng khoảng 3 tiếng, sau đó rửa sạch, lau khô.

  1. Tẩy năng lượng bằng âm thanh

– Có thể tẩy sạch những năng lượng âm trong viên đá bằng những rung động của âm thanh thuần khiết qua sóng âm thanh như tiếng chuông, tiếng cồng, tiếng mõ và những âm thanh của tình yêu thương…

  1. Tẩy năng lượng bằng nước và mặt trời

– Ngâm thạch anh trong nước khoảng 1 tiếng, rồi đem đi phơi nắng khoảng 2 tiếng, để thạch anh hấp thụ tinh túy từ nước và ánh sáng.

  1. Tẩy năng lượng bằng khói hương hoặc trầm hương

– Hơ viên đá lên khói hương hoặc khói của trầm hương, nếu viên đá nặng thì đặt đá xuống đất rồi hơ khói xung quang, làm như vậy khoảng 30 phút giúp thanh lọc năng lượng xấu của đá.

  1. Tẩy bằng năng lượng của con người

– Đặt viên đá ở giữa cách 2 tay khoảng 3cm, phóng năng lượng qua tay và hình dung ta đang dung tay lau sạch viên đá. Mỗi lần lau như vậy viên đá sẽ xả năng lượng xấu đi, tẩy khoảng 30 lần là được.

– Hít sâu thổi vào viên đá, hình dung khi thổi mọi âm khí của viên đá đang bay đi, làm vài chục lần rồi dùng tay như cách đầu.

  1. Tẩy bằng ý nghĩ

– Cầm viên đá xoay ngược chiều kim đồng hồ, hình dung đang xả năng lượng xấu của đá ra ngoài. Sau đó, quay ngược lại rồi hình dung đang nạp năng lượng tốt cho viên đá.

– Gửi năng lượng và những suy nghĩ yêu thương trực tiếp từ chính bạn vào viên đá (nạp năng lượng)

15

Lưu ý:

– Mua đá mang về nhà, cần phải tẩy rửa ngay năng lượng đá cho sạch. Bởi những năng lượng xấu, âm khí có trong đá từ trước sẽ liên tục phát ra và vô tình ảnh hưởng không tốt đến chúng ta.

– Nếu cho ai đó mượn viên đá của mình, khi nhận lại phải tẩy rửa năng lượng ngay cho đá theo một trong năm phương pháp tẩy rửa trên.

Kết luận:

Việc tẩy rửa năng lượng là điều cần thiết cho một sản phẩm đá thạch anh hoàn hảo. Thường thì điều này được làm trước khi các sản phẩm đá thạch anh được đem đến trưng bày trong cửa hàng. Đối với các Thương Hiệu Đá Quý thì việc tẩy rửa, xứ lý và nạp năng lượng cho đá thạch anh là việc làm rất bình thường và luôn được ưu tiên. Bạn không cần phải lo lắng về điều này.

Tất cả các sản phẩm tại Thương Hiệu Đá Quý Kim Tự Tháp đều được tẩy rửa, cộng hưởng năng lượng với rung động âm thanh và sức mạnh của năng lượng Kim Tự Tháp.

Từ khóa lên top Google:

cách tẩy uế cho hồ ly , cách tẩy uế đá hồ ly , tẩy uế hồ ly , cach tay ue ho ly , tẩy uế đá hồ ly , cách làm sạch đá thạch anh , tẩy uế đá thạch anh , cách làm sạch đá thạch anh trắng , cách thanh tẩy đá thạch anh , cách tẩy đá Hồ Ly , cách tẩy rửa đá thạch anh , cách nạp năng lượng cho đá thạch anh , cách tẩy trắng đá thạch anh , cách làm trắng đá thạch anh , tẩy uế hồ ly bằng rượu