Cách kiểm tra iPhone bị khóa iCloud trước khi mua

Số lượng dùng các mặt hàng nguồn gốc từ Apple ngày càng tăng, cùng với đó ẩn chứa nhiều rủi ro khi bạn mua những trang thiết bị đã qua sử dụng, xách tay… cùng với rủi chính là những khuất mắc của khách về biểu hiện dính iCloud trên iPhone, iPad sau thời gian mở đầu restore lại điện thoại. Khoá icloud đồng nghĩa với ĐT của bạn trở thành cục gạch khổng thể dùng đến được. Cho tính tới ngày hôm nay chưa có cách nào phá được iCloud toàn diện. Vậy để lý giải câu hỏi tại sao iPhone, iPad lại bị dính (khoá) iCloud? cách thức kiểm tra trang thiết bị bị dính iCloud như thế nào?

huong-dan-thoat-icloud-an-trong-ios-812

Trong các bài viết trên chính bạn điểm giống nhau nói tầm quan trọng của tài khoản iCloud. Về khía cạnh riêng tư cá nhân liên tục là điểm được đánh giá rất cao trên những smartphone hay thiết bị di độngiOS có lẽ là từ iOS 7. iCloud chính là chìa khóa protect điện thoại cảm ứng và máy móc của bạn. Với account iCloud được kết nối trên điện thoại của bạn, bạn sẽ có những quyền hạn như: tuyệt đối, theo dõi khu vực lúc bấy giờ của ĐT thông qua chức năng “Find My iPhone”, nó có khả năng cực tốt khi bạn bị thất lạc điện thoại của mình.

Lý do iPhone, iPad bị dính iCloud khi Restore

Trong trong lúc tìm hiểu và dùng đến bản thân thấy có 3 nguyên nhân chính dưới đây:

Lý do 1: Rất có khả năng trước bạn đã tiến hành tùy chỉnh và sử dụng tài khoản iCloud ở iPhone tuy nhiên do đã lâu bạn không sử dụng đến và không nghĩ mật khẩu vào iCloud.

Lý do 2: Khi bạn mua lại iPhone cũ từ trung tâm di động hoặc mua hàng trực tuyến và bạn đã khẩu thả test lại xem điện thoại cảm ứng của mình có bị dính iCloud hay không/ điện thoại cao cấp đó có account iCloud hay không.

Nguyên nhân 3: Hoặc tình huống nữa mà bạn có khả năng nhìn thấy ĐT bị dính iCloud chính là khi quá trình bạn mở đầu restore để sửa sự cố xong thì hệ thống sẽ hỏi bạn nhập vào account iCloud để kích hoạt smartphone của bạn – active iPhone. Nếu như bạn đã quên tài khoản iCloud của bản thân ở giai đoạn này thì điện thoại cao cấp của bạn sẽ không thể chuyển động được một Biện Pháp thông thường.

Phương thức test iPhone/iPad có account iCloud hay không?

Đây là điều mà quý khách hàng cần lưu ý khi quyết định mua một chiếc điện thoại cao cấp iPhone/iPad cũ để sử dụng. Để test ĐT của bạn có đăng nhập account iCloud hay không bạn có thể thực hiện theo phương thức sau:

Đối với smartphone iPhone chưa khởi đầu Jailbreak

Bạn hãy vào Settings > General > Reset > Erase All nội dung bài viết và Settings. khi mà bạn đã bắt đầu điều này thì điện thoại của bạn sẽ được restart và quay lại màn hình hiển thị active. Khi trong lúc kích hoạt đó không đề nghị tương tác bằng account iCloud thì nghĩa là điện thoại cảm ứng này không bị kiểm soát bởi iCloud.

Dành cho smartphone iPhone chưa bắt đầu Jailbreak

Từ giao diện màn hình cảm ứng điện thoại của bạn, hãy truy cập vào biểu tượng Cydia, giai đoạn này bạn hãy cài đặt afc2dd từ đường dẫn BigBoss và ứng dụng iFile. Kéo theo đó, bạn hãy tương tác trên máy tính vào iFile theo đường dẫn var > root > Library. Trong thư mục này bạn hãy sao chép thư mục Lockdown và dán sang thư mục khác, giai đoạn này đó bạn hãy xóa thư mục gốc đi.

Cách mở khóa iCloud cho iPhone iPad

Nếu điện thoại đã bị khóa iCloud mà bạn không có mật khẩu hoặc tài khoản để mở khóa thì đã đến lúc phải sử dụng dịch vụ mở khóa iCloud cho iphone 5s tại tp HCM. Cửa hàng duy nhất hiện tại có thể mở khóa được iCloud là Huy Dũng Mobile, có thể mở khóa iCloud bằng IMEI, không giữ máy, không ảnh hưởng đến phần cứng.