Các bí kíp chọn quần áo đáng yêu cho bé

Trẻ con thường vô cùng hiếu động do đó các mẹ cần lựa chọn cho bé những loại trang phục có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, có kích cỡ vừa vặn với cơ thể trẻ để trẻ có thể thoải mái vui chơi hoạt động. Nếu chọn những bộ quần áo quá rộng hay quá chật thì trẻ sẽ cảm thấy rất khó chịu khi mặc vì bị hạn chế nhiều chuyển động.

Ngoài ra, đối với quần áo trẻ em bạn nên chọn mua những bộ quần áo dễ giặt, dễ bảo quản và những bộ đồ khó có thể phát hiện ra vết bẩn. Vì trẻ thường rất dễ bị lấm bẩn nên những bộ quần áo như thế sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi giặt giũ.
Thường thì trẻ sẽ mặc những bộ đồ mà mẹ chọn nhưng cũng sẽ có một vài lúc bé không thích những bộ quần áo mẹ chọn. Những lúc này mẹ nên chiều theo ý bé và cho bé mặc những gì mình thích miễn sao vẫn phù hợp với tuổi của bé.

Có thể trẻ sẽ nhất quyết không chịu mặc đồ mẹ chọn cho vì không thích màu sắc hay kiểu dáng của nó, thì mẹ nên chiều theo ý bé, cho bé mặc những gì bé muốn.
Đôi lúc mẹ cũng có thể để cho bé tự mặc đồ. Nếu bé cần mẹ cũng có thể hỗ trợ thêm cho bé.

xưởng-may-quan-ao-tre-em-gia-re-cao-cap-tphcm
Những bộ đồ rộng rãi và thoải mái như thế này sẽ giúp trẻ hoạt động rất dễ

Trong số nhiều kiểu quần áo dành cho trẻ nhỏ thì những kiểu quần áo như quần chun, áo thun, quần yếm… là những kiểu quần áo rất dễ mặc cho bé. Với những kiểu đồ này bé có thể cởi ra nhanh khi muốn đi vệ sinh mà không phải rơi vào tình trạng “bí bách”

Đối với giày cho bé, các mẹ nên mua cho bé những loại giày sử dụng khóa Velcro vì những kiểu giày này sẽ giúp bé tháo ra, đi vào một cách vô cùng dễ dàng. Nên hạn chế những kiểu giày có quá nhiều dây nhợ vì sẽ khiến bé gặp khó khăn khi đi hay tháo ra.

Trẻ nhỏ thường rất mau lớn nên quần áo của các bé thường chỉ có thể mặc trong một khoảng thời gian ngắn. Do đó, thay vì quá chú trọng vào kiểu dáng quần áo của trẻ các bà mẹ nên chú ý đến chất liệu vải may quần áo của bé. Nên chọn những sản phẩm làm từ chất liệu vải tốt, chất lượng để bé có thể thoải mái vui chơi và đảm bảo sức khỏe.

img 54267279574641 Áo thun đồng phục cho công ty, đội, nhóm, áo lớp giá rẻ 2014

Xưởng may GAPIE FASHION – Nhãn hiệu thời trang nam cao cấp

Địa chỉ: 207/71 Phạm Văn Hai, Phường 5, Quận Tân Bình, TP.HCM

Email: [email protected] – Website: gapiefashion.com

HOTLINE: 01264.039.274