Home / TTNN / BIỂU THUẾ NHẬP KHẨU

BIỂU THUẾ NHẬP KHẨU

 Biểu thuế nhập khẩu của Xy-ri
Vụ Thị trường Châu Phi, Tây Á, Nam Á giới thiệu biểu thuế nhập khẩu của Xy-ri trong file gửi kèm.

Xem tiếp..

 Thuế nhập khẩu của nigeira (tiếp theo)
Thương vụ Việt  Nam tại Nigeria xin gửi các doanh nghiệp biểu thuế nhập khẩu của Nigeria năm 2013 đối  với một số mặt hàng mà Việt Nam đã và đang xuất khẩu sang Nigeria.  ( phần tiếp theo)

Xem tiếp..

 Biểu thuế GSP giai đoạn 2014-2016
Dưới đây là biểu thuế GSP của EU giai đoạn 2014-2016 để doanh nghiệp tham khảo

Xem tiếp..

 Biểu thuế ưu đãi Asean – Ấn Độ
Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á và Ấn Độ đã ký Hiệp định Thương mại Hàng hoá (AITIG) ngày 13 tháng 8 năm 2009 tại Thái Lan, theo đó, các bên sẽ từng bước thực hiện lộ trình cắt giảm thuế đối với hàng hóa có nguồn gốc xuất xứ từ các nước là thành viên của Hiệp định. 

Xem tiếp..

 Biểu thuế Hải quan năm 2013 của Na Uy
Để phục vụ công tác nghiên cứu của một số doanh nghiệp về thuế suất hải quan của Na Uy, Thương vụ Việt Nam tại Thụy Điển xin gửi độc giả ’Biểu thuế Hải quan của Na Uy năm 2013’ và một số thay đổi trong biểu thuế tại 2 tập tin PDF đính kèm.

Xem tiếp..

 Thuế nhập khẩu của Nigeria
Thương vụ Việt  Nam tại Nigeria xin gửi các doanh nghiệp biểu thuế nhập khẩu của Nigeria năm 2013 đối  với một số mặt hàng mà Việt Nam đã và đang xuất khẩu sang Nigeria.

Xem tiếp..

 Biểu thuế nhập khẩu của Jordan
Vụ Thị trường Châu Phi, Tây Á, Nam Á giới thiệu biểu thuế của Jordan trong file gửi kèm.

Xem tiếp..

 Biểu thuế xuất nhập khẩu Trung Quốc năm 2013
Biểu thuế xuất nhập khẩu Trung Quốc năm 2013 được chính thức áp dụng thực hiện từ ngày 01/01/2013, bao gồm cả Biểu thuế xuất khẩu và nhập khẩu bằng tiếng Trung và tiếng Anh.

Xem tiếp..

 Biểu thuế Hải Quan năm 2013 của Thụy Điển/EU.
Thương vụ Việt Nam tại Thụy Điển giới thiệu với độc giả biểu thuế Hải Quan năm 2013 của EU áp dụng cho tất cả các nước thành viên EU.

Thụy Điển áp dụng chung Biểu thuế Hải quan EU – TARIC. Biểu thuế này gồm hơn 14.000 mã hàng hàng hóa, chỉ định mức thuế áp dụng cho từng mã hàng hóa, các khoản phí khác phải trả khi nhập khẩu, giấy phép/ giấy phép đặc biệt (nếu có yêu cầu) để nhập khẩu hàng hóa vào Liên minh Châu Âu.

Xem tiếp..

 Biểu thuế Hải Quan năm 2013 của Đan Mạch/EU.
Thương vụ Việt Nam tại Thụy Điển giới thiệu với độc giả biểu thuế Hải Quan năm 2011 của EU áp dụng cho tất cả các nước thành viên EU.

Đan Mạch áp dụng chung Biểu thuế Hải quan EU – TARIC. Biểu thuế này gồm hơn 14.000 mã hàng hàng hóa, chỉ định mức thuế áp dụng cho từng mã hàng hóa, các khoản phí khác phải trả khi nhập khẩu, giấy phép/ giấy phép đặc biệt (nếu có yêu cầu) để nhập khẩu hàng hóa vào Liên minh Châu Âu.

Xem tiếp..

 Biểu thuế Hải Quan năm 2013 của Phần Lan/EU.
Thương vụ Việt Nam tại Thụy Điển giới thiệu với độc giả biểu thuế Hải Quan năm 2011 của EU áp dụng cho tất cả các nước thành viên EU.

Phần Lan áp dụng chung Biểu thuế Hải quan EU – TARIC. Biểu thuế này gồm hơn 14.000 mã hàng hàng hóa, chỉ định mức thuế áp dụng cho từng mã hàng hóa, các khoản phí khác phải trả khi nhập khẩu, giấy phép/ giấy phép đặc biệt (nếu có yêu cầu) để nhập khẩu hàng hóa vào Liên minh Châu Âu.

Xem tiếp..

 Thuế nhập khẩu dệt may vào Băng-la-đét
Dệt may hiện là ngành kinh tế mũi nhọn của Băng-la-đét khi mang về tới 80% ngoại tệ xuất khẩu của quốc gia Nam Á có hơn 160 triệu dân này. Quy mô xuất khẩu của ngành tăng trưởng gấp 03 lần trong vòng 10 năm trở lại đây với kim ngạch xuất khẩu năm 2011/2012 đạt gần 22,3 tỷ USD. Tuy nhiên, sản xuất dệt may của Băng-la-đét cũng gặp phải một thách thức không nhỏ đó là phải phụ thuộc rất lớn vào nguyên phụ liệu dệt may nhập khẩu.

Xem tiếp..

 Ấn Độ thông báo áp dụng biểu thuế ưu đãi cho các nước ASEAN
Thực hiện Hiệp định Thương mại Hàng hoá giữa Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (viết tắt là ASEAN) và Ấn Độ ký ngày 13 tháng 8 năm 2009 và ngày 24 tháng 10 năm 2009 tại Thái Lan, Bộ Tài chính Ấn Độ đã ban hành Thông báo số 46/2011 thay thế cho Thông báo số 153/2009 áp dụng biểu thuế ưu đãi cho hàng hóa có nguồn gốc xuất xứ từ các nước Asean.

Xem tiếp..

 Biểu thuế nhập khẩu ưu đãi đặc biệt của Việt Nam đối với hàng hóa có xuất xứ từ Ấn Độ
Thông tư số 45/2012/TT-BTC ngày 16/3/2012 của Bộ trưởng Bộ Tài chính về việc ban hành Biểu thuế nhập khẩu ưu đãi đặc biệt của Việt Nam để thực hiện Hiệp định Thương mại Hàng hoá ASEAN-Ấn Độ giai đoạn 2012 -2014.

Xem tiếp..

 Biểu thuế xuất nhập khẩu của Ấn Độ năm 2012-2013
Thương vụ Việt Nam tại Ấn Độ giới thiệu Biểu thuế xuất nhập khẩu của Ấn Độ năm 2012-2013.

Xem tiếp..

 Biểu thuế nhập khẩu của Srilanka
Biểu thuế nhập khẩu của Srilanka

Xem tiếp..

 Biểu thuế nhập khẩu của Nepal
Biểu thuế nhập khẩu của Nepal.

Xem tiếp..

 Giới thiệu Thuế nhập khẩu của Uganda
Ugandalà thành viên của khối Cộng đồng Đông Phi (EAC) với 05 quốc gia thành viên.

Xem tiếp..

 Biểu thuế Hải quan năm 2012 của Na Uy
Để phục vụ công tác nghiên cứu của một số doanh nghiệp về thuế suất hải quan của Na Uy, Thương vụ Việt Nam tại Thụy Điển xin gửi độc giả ’Biểu thuế Hải quan của Na Uy năm 2012’ tại file PDF đính kèm.

Xem tiếp..

 Biểu thuế Hải quan năm 2012 của Thụy Điển/EU
Thương vụ Việt Nam tại Thụy Điển giới thiệu với độc giả biểu thuế Hải Quan năm 2012 của EU áp dụng cho tất cả các nước thành viên EU.

Xem tiếp..

Nguồn: http://www.ttnn.com.vn/bieu-thue-nhap-khau.aspx

Từ khóa lên top Google:

yhs-fullyhosted_003