Home / Yoga / 10 tư thế Yoga trị chứng nhức đầu hiệu quả

10 tư thế Yoga trị chứng nhức đầu hiệu quả

Khi bạn cảm thấy cơn đau đầu bỗng nhiên ập đến, điều duy nhất bạn quan tâm là làm thế nào để giảm bớt sự căng thẳng đây – và phải giảm thật nhanh nữa. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp không dùng tới thuốc, hãy thử xem xét một bài Yoga tập thở hay một tư thế vặn xương sống nhẹ nhàng. Với khả năng giảm stress, gia tăng sự lưu thông trong cơ thể, và làm bình an tâm trí, Yoga là một phương thuốc tự nhiên tuyệt diệu cho người bị chứng nhức đầu.

“Yoga giúp giải phóng sự căng thẳng và bất an trong cơ thể, đa phần những cơn đau đầu thường có liên quan đến chúng,” Lynn A. Anderson, Tiến sĩ, bác sĩ chuyên về liệu pháp tự nhiên, đồng thời là huấn luyện viên Yoga đã được cấp chứng nhận trao đổi với The Huffington Post, “Yoga mang đến cho mỗi người cơ hội để tĩnh tâm thư giãn, và cải thiện sự lưu thông trong khắp cơ thể. Một khi bạn cải thiện được sự lưu thông, thì cơn đau và sự căng thẳng cũng sẽ có chuyển biến tốt.”

Theo Anderson, vài tư thế Yoga cụ thể có khả năng nhắm vào những nguyên nhân cơ bản gây nên chứng đau đầu, lo âu và căng thẳng.

“Khi tập Yoga, oxygen và máu của bạn sẽ được đi tới não bộ,” Anderson cho biết, “Phần lớn cuộc sống của bạn, trọng lực kéo bạn về phía Trái đất. Dòng chảy cơ thể của bạn là đi xuống và gom hết về phía chân. Cho nên, sẽ là một ý tưởng hay nếu dòng chảy đó có thể đi lên theo hướng ngược lại về phía não bộ – đó là những gì chúng tôi làm với Yoga.”

Nếu bạn đang bị một cơn nhức đầu hành hạ, hay đơn giản là bạn muốn giảm stress, hãy thử một trong 10 tư thế Yoga hỗ trợ điều trị chứng nhức đầu dưới đây xem sao.

yoga-nhuc-dau-1 yoga-nhuc-dau-2 yoga-nhuc-dau-3 yoga-nhuc-dau-4 yoga-nhuc-dau-5 yoga-nhuc-dau-6 yoga-nhuc-dau-7 yoga-nhuc-dau-8 yoga-nhuc-dau-9 yoga-nhuc-dau-10

Theo Huffingtonpost

*Để hỗ trợ chữa trị các vấn đề liên quan đến những cơn đau đầu, bạn có thể tìm một Giáo Viên Dạy Yoga tại nhà có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực này. Click!

————————————————————————————————————————————-

Chuyên cung cấp Bộ Quần Áo tập Yoga

Hotline: 0987 362 149 – 0934 337 667

Xem thêm hình ảnh tại đây!!!CLICK!!!

Áo Quần do TT YOGA TẠI NHÀ phân phối:

  • Vải cao cấp đã xử lý wash, mềm mịn, không ra màu (giặt máy giặt bình thường).
  • 100% cotton, không xù lông.
  • Mặc thoải mái, thấm hút mồ hôi tốt, co giãn 2, 4 chiều.
  • Quần vải dầy, ôm nhẹ, phù hợp cho mọi tư thế Yoga.
  • In hình ảnh, chữ theo yêu cầu của bạn (nếu có). 

Quyền lợi của bạn khi mua Bộ Đồ Tập Yoga tại TT Yoga Tại Nhà:

  1. Bảo hành 1 tháng, đổi trả trong vòng 10 ngày.
  2. Giao hàng tận nơi, thanh toán khi nhận hàng.
  3. Tư vấn và thiết kế miễn phí nếu khách hàng muốn in thông điệp trên áo.
  4. Giảm giá khi mua số lượng lớn.