Home / Xu hướng thời trang / Vietnam Airlines vào top những hãng hàng không có trang phục sặc sỡ nhất thế giới

Vietnam Airlines vào top những hãng hàng không có trang phục sặc sỡ nhất thế giới

Vietnam Airlines vào top những hãng hàng không có đồng phục sặc sỡ nhất thế giới

Tiếp viên hàng không luôn được xem là bộ mặt của các hãng hàng không. Một hãng hàng không gây được ấn tượng với khách hàng  một phần là nhờ các nữ tiếp viên hàng không. Trong đó, trang phục của tiếp viên hàng không đóng một vai trò khá quan trọng. Trang phục của tiếp viên hàng không không chỉ là thông điệp bằng mắt mà hãng muốn gửi đến khách hàng mà còn là sự thể hiện văn hóa, phong cách, bản sắc của từng hãng hàng không.

Vietnam Airlines-lot-top-nhung-hang-hang-khong-co-dong-phuc-sac-so-nhat-the-gioi

Nhiều hãng hàng không Châu Á thường sử dụng những màu sắc đồng phục táo bạo nhằm nhấn mạnh thông điệp cũng như tính lịch sử của hãng và quốc gia. Trong đó,  Hãng hàng không quốc gia Việt Nam – Vietnam Airlines đã được lọt vào danh sách những hãng hàng không có đồng phục tiếp viên sặc sỡ nhất thế giới.

Vietnam Airlines-lot-top-nhung-hang-hang-khong-co-dong-phuc-sac-so-nhat-the-gioi-1

2/2013, tờ AsiaOne (Singapore) đã đưa đồng phục của tiếp viên hãng hàng không Vietnam Airline vào danh dách những hãng hàng không có trang phục đẹp nhất theo bình chọn của độc giả. Từ những ngày đầu thành lập đến nay, Vietnam Airline vẫn luôn giữ mẫu đồng phục là chiếc áo dài màu đỏ, một kiểu trang phục truyền thống của dân tộc.

Ngoài hãng hàng không Vietnam Airline, một số hãng hàng không khác ở Việt Nam cũng chọn áo dài làm đồng phục như AirMeKong. Tuy nhiên, thay vì màu đỏ thì AirMeKong lại  chọn màu xanh làm màu sắc chủ còn hãng Jetstar Pacific thì lại chọn mẫu đồng phục với áo khoác màu cam với quần hoặc váy chữ A màu đen dành cho nữ và áo phông đen làm đồng phục cho nam. Trong khi đó, Vietjet Air có thể xem như hãng hàng không táo bạo nhất khi mà hãng chọn cho các tiếp viên nữ của mình đồng phục quần sooc.

Từ khóa lên top Google:

áo dài vietnam airlines