Công dụng của Đá Thạch Anh Tím, Thạch Anh Tím giá bao nhiêu?

banner chan 2   Đá thạch anh tím là loại đá có vẻ đẹp lộng lẫy, kiêu sa, và thuộc dạng quý hiếm nhất trong các loại đá thạch anh. Từ xa xưa, với vẻ đẹp tự nhiên thuần khiết, thạch anh tím đã được hoàng gia Anh rất ưa chuộng, thường được gắn lên các vương miện của nữ hoàng. Ngay đến hoàng gia Ai Cập cổ xưa cũng vô cùng yêu thích loại đá này. Còn đối với quan niệm của người Trung Hoa thì thạch anh tím lại ẩn chứa một sức mạnh tiềm ẩn, sẽ đem lại may mắn cho con người.

Màu tím của thạch anh được hình thành bởi các oxit sắt, nhóm đá thạch anh tím tự nhiên thường có hình dạng giống như một bụi cây, mỗi viên thạch anh đều có chóp và 6 mặt to nhỏ khác nhau. Thạch anh tím được xếp vào loại đá quý vì nó rất khó tìm kiếm, thường thì người ta chỉ tìm được nó trong các hang động, và còn vì nó là loại đá phát ra năng lượng rất mạnh nên rất quý hiếm. Năng lượng tinh túy mà nó phát ra tác động trực tiếp tới hệ thần kinh, làm cho người ta cảm thấy thoải mái như đang được tận hưởng hương gió của mùa xuân.

da-kim-tu-thap

Các tính chất đặc trưng của đá thạch anh tím:

Tính chất chữa bệnh

Mang lại sự cân bằng giữa tinh thần và thể xác, điều hòa tâm thần, giúp tinh thần luôn thoải mái, đem lại giấc ngủ ngon, tránh gặp ác mộng trong lúc ngủ.

Những người bị đau đầu có thể lấy thạch anh tím đặt lên trán ( trán là con mắt thứ 3 nơi hấp thụ năng lượng tím tốt nhất) sẽ giúp giảm bớt những cơn đau, giải tỏa đầu óc. Ngoài ra, thạch anh tím còn giúp những người cao huyết áp, tai biến lưu thông tuần hoàn máu tốt hơn.

Thạch anh tím giúp giải độc do uống rượu bia, hay các chất độc hại trong thức ăn công nghiệp.

Tính chất phong thủy

Người ta thường dùng thạch anh tím để tránh những xui rủi không mong muốn. Giúp kiểm soát hành vi, cảm xúc, xoa dịu căng thẳng, âu lo, mang lại những điều tốt lành cho con người, giúp con người tránh những âm khí quấy nhiễu.

Thạch anh tím còn có có một năng lượng siêu nhiên giúp con người có thể giao tiếp với thế giới vũ trụ mà các nhà tiên tri thường sử dụng.

Đặt thạch anh tím trong nhà giúp đẩy lệch năng lượng âm và đón năng lượng dương vào.

vong-tay-da-thach-anh-tim-tu-nhien

Cách sử dụng thạch anh tím:

– Bỏ thạch anh tím vào rượu làm mất đi vị cay, dễ uống và khó say.

– Để thạch anh tím trong gối nằm giúp người già, người bệnh, người trầm cảm sẽ có giấc ngủ ngon hơn.

– Để thạch anh tím trên bàn học giúp học bài chuyên tâm, khả năng tư duy tốt, thuộc bài nhớ bài nhanh, nâng cao kết quả học tập.

– Đi thi đem theo mình một viên thạch anh tím giúp làm bài tốt, bình tĩnh, linh hoạt, đem lại vận may.

– Những người mới ngồi thiền đặt một viên thạch anh tím dưới đệm sẽ giúp tập trung suy nghĩ, tránh những tác động bên ngoài làm ảnh hưởng.

– Những người lái xe hay nóng nảy, mất bình tĩnh có thể đặt một viên thạch anh tím dưới đệm ngồi, hoặc bên cạnh để giữ cho tinh thần luôn ổn định, bình tĩnh xử lý các tình huống xảy ra.

15

Thạch Anh Tím giá bao nhiêu?:

Thạch Anh Tím chất lượng tốt có giá khoảng 800k / 1kg thành phẩm.

Một số sản phẩm Đá Thạch Anh Tím tại Trung Tâm Thạch Anh Kim Tự Tháp:

Từ khóa lên top Google:

thạch anh tím , đá thạch anh tím giá bao nhiêu , gia thach anh tim , da thach anh tim , giá đá thạch anh tím , vong tay thach anh tim gia bao nhieu , da thach anh tim gia bao nhieu , gia vong thach anh tim , đá thạch anh tím giá