Thay mặt kính OPPO Find Way – U7015

Với một đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị chuyên dụng hiện đại, trung tâm Bảo Long mobile đã và đang chiếm được sự yêu mến và tin tưởng của nhiều khách hàng, trở thành một trong những trung tâm sửa chữa, thay thế linh kiện hàng đầu tại TPHCM. Hiện nay, một trong những dịch vụ tại trung tâm được nhiều người đánh giá có chất lượng tốt nhất khu vực là dịch vụ Thay mặt kính OPPO Find Way – U7015. Đội ngũ kỹ thuật đông đảo cùng thiết bị hỗ trợ tiên tiến với tay nghề cao quý khách sẻ hoàn toàn tin tưởng khi đến thay mặt kính tại trung tâm.

Thay mặt kính OPPO Find Way – U7015
Thay mặt kính OPPO Find Way – U7015

Giá Thay mặt kính OPPO Find Way – U7015 :Liên Hệ

Giá sản phẩm thay đổi theo từng thời điểm, Bạn vui lòng liên hệ hotline 0945 34 35 36 để được hổ trợ tư vấn và báo giá nhé.

Quá trình Thay mặt kính OPPO Find Way – U7015:

  1. Kiểm tra chất lượng màn hình xem có đủ tiêu chuẩn để Thay mặt kính OPPO Find Way – U7015 mới hay không?
  2. Khi kỹ thuật Test tổng thể thiết bị của bạn song, chúng tôi tiến hành tháo thiết bị để bạn ký tên vào các phần bên trong máy như Main, Pin, Camera, Màn hình … sau đó chúng tôi sẻ mang màn hình vào phòng kỹ thuật để thực hiện quá trình Thay mặt kính OPPO Find Way – U7015
  3. Sau khi hoàn thành việc thay thế nhân viên sẻ kiểm tra lại toàn bộ màn hình bao gồm : Mặt kính, Cảm ứng, Màn hình và những chức năng quang trọng của máy trước khi giao cho quý khách.
  4. Khách hàng kiểm tra thiết bị của mình lần cuối bao gồm chức năng và màn hình mặt kính. Khi bạn đồng ý chúng tôi sẻ dán tem và viết giấy BH và sau đó tặng khách hàng miếng dán bảo vệ mặt kính màn hình.

lợi ích khách hàng khi Thay mặt kính OPPO Find Way – U7015 tại Bảo Long:

  • Cam kết về nguồn gốc và chất lượng linh kiện khi Thay mặt kính OPPO Find Way – U7015.
  • Chi phí Thay mặt kính OPPO Find Way – U7015 tốt nhất thị trường.
  • Linh kiện luôn có sẵn tại cửa hàng, thời gian Thay mặt kính OPPO Find Way – U7015 từ 30- 40 phút
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp khẳng định chất lượng dịch vụ sửa chữa.
  • Thay mặt kính OPPO Find Way – U7015 có bảo hành. Và được tặng Gift Card giảm giá 5-10% khi sử dụng những dịch vụ sau này tại Trung Tâm

Một số thắc mắt thường gặp của khách hàng:

Câu 1: Điện thoại của tôi mặt kính bị vỡ nhưng màn hình vẫn hiển thị tốt và cảm ứng của máy vẫn hoạt động ok. Trường hợp của tôi như thế nên thay cả bộ màn hình hay chỉ cần thay mặt kính. Và liệu sau khi thay chất lượng màn hình mặt kính có như lúc đầu?
Trả lời: Bạn chỉ cần thay mặt kính nếu bộ cảm ứng và màn hình của bạn vẫn chạy tốt. Sau khi thay mặt kính, màn hình của bạn sẽ trông như mới và chất lượng màn hình hoàn toàn giống máy zin 100%.

Câu 2: Trường hợp máy mình bị liệt cảm ứng. Có thể thay cảm ứng rời được không?
Trả lời: Vẫn có thể, nhưng còn tùy thuộc vào model máy bạn vui lòng liên hệ tư vấn viên để được hổ trợ chi tiết.
Câu 3: Màn hình máy tôi bị lem mực, bị sọc màn hình trong, có thể thay màn hình rời được không.
Trả lời: Vì tùy theo từng model máy mà quyết định xem bạn chỉ cần thay màn hình rời hay phải thay nguyên bộ. Do đó, bạn nên gọi điện trực tiếp đến bộ phận tư vấn để được hỗ trợ chi tiết.

TRUNG T M BẢO LONG MOBILE

Chi Nhánh HCM
Địa chỉ: 104 Bắc Hải – Phường 6 – Q. Tân Bình – Tp Hồ Chí Minh
Hot-line: 0945.34.35.36

Chi Nhánh Hà Nội
Địa chỉ: 63A Phố Vọng – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hot-line: 0969.655.655

Từ khóa lên top Google:

giá mặt kính oppo find way s