Thay mặt kính nokia lumia 701

Trung tâm Bảo Long Mobile được đánh giá một trong những trung tâm đi đầu về lĩnh vực bảo hành, sửa chữa, thay linh kiện Smartphone tại Hồ Chí Minh. Trong những dịch vụ Bảo Long mobile hiện đang cung cấp thì dịch vụ Thay mặt kính nokia lumia 701 là một trong những dịch vụ được đánh giá chất lượng tốt nhất trong khu vực. Khi thay mặt kính tại Bảo Long mobile bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng dịch vụ và linh kiện thay thế mà Bảo Long mobile cung cấp.

Giá Thay mặt kính nokia lumia 701 :Liên Hệ

Giá Thay mặt kính nokia lumia 701 thay đổi theo thị trường, Bạn vui lòng liên hệ hotline 0945 34 35 36 để được hổ trợ tư vấn và báo giá nhé.

Quy trình Thay mặt kính nokia lumia 701:

  1. Nhân viên kiểm tra thiết bị của bạn tổng thể và hướng dẫn quá trình Thay mặt kính nokia lumia 701 cho quý khách.
  2. Khi khách hàng đồng ý, chúng tôi tiến hành mở thiết bị để bạn ký tên vào các linh kiện bên trong máy như Pin, Main, Màn hình,Camera … sau đó chúng tôi sẻ đem màn hình vào phòng kỹ thuật để thực hiện quá trình Thay mặt kính nokia lumia 701
  3. Sau khi quá trình thay màn hình mặt kính cảm ứng hoàn thiện chúng tôi sẻ kiểm tra lại toàn bộ màn hình bao gồm : Mặt kính, Cảm ứng, Màn hình và các chức năng khác của máy rồi mới bàn giao cho quý khách.
  4. Khách hàng Test lại máy lần cuối bao gồm chức năng và màn hình mặt kính. Khi bạn ưng ý nhân viên sẻ dán tem và viết giấy bảo hành và sau đó tặng khách hàng miếng dán bảo vệ mặt kính cảm ứng.

Cam kết tại Bảo Long:

  • Linh kiện thay thế chính hãng mang lại sự ổn định cao cho máy của bạn.
  • Chi phí Thay mặt kính nokia lumia 701 tốt nhất thị trường.
  • Linh kiện luôn có sẵn tại cửa hàng, thời gian Thay mặt kính nokia lumia 701 từ 30- 40 phút
  • Toàn bộ nhân viên đều có thâm niên lâu năm và tay nghề cao trong lĩnh vực sửa chữa di động
  • Thay mặt kính nokia lumia 701 có bảo hành. Và được tặng Gift Card giảm giá 5-10% khi sử dụng các dịch vụ tiếp theo tại Trung Tâm

Một số thắc mắt hay gặp của khách hàng:

Câu 1: Trường hợp mặt kính của nokia lumia 701 tôi bị nức, màn hình vẫn còn hiển thị bình thường và cảm ứng vẫn bình thường. Trường hợp này nên thay màn hình nguyên bộ hay chỉ thay mặt kính. Liệu chất lượng có chắc chắn chất lượng như màn hình zin máy không
Trả lời: Chỉ cần thay mặt kính là đủ, chất lượng vẫn đảm bảo cam kết thay xong sẽ giống zin máy 100%

Câu 2: Trường hợp máy mình bị liệt cảm ứng. Có thể thay cảm ứng rời được không?
Trả lời: Việc có cần thay nguyên bộ màn hình hay chỉ thay riêng bộ cảm ứng còn tùy thuộc vào model máy. Để biết chính xác chiếc điện thoại của bạn thuộc trường hợp nào bạn có thể gọi trực tiếp đến bộ phận tư vấn để được hỗ trợ chi tiết.
Câu 3: Màn hình điện thoại của tôi có hiện tượng lem mực, màn hình bên trong bị sọc. Vậy tôi có thể thay màn hình rời được không hay phải thay nguyên bộ màn hình?
Trả lời: Vì tùy theo từng model máy mà quyết định xem bạn chỉ cần thay màn hình rời hay phải thay nguyên bộ. Do đó, bạn nên gọi điện trực tiếp đến bộ phận tư vấn để được hỗ trợ chi tiết.

TRUNG T M BẢO LONG MOBILE

Chi Nhánh HCM
Địa chỉ: 104 Bắc Hải – Phường 6 – Q. Tân Bình – Tp Hồ Chí Minh
Hot-line: 0945.34.35.36

Chi Nhánh Hà Nội
Địa chỉ: 63A Phố Vọng – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hot-line: 0969.655.655