Home / Máy Photocopy / Phân tích và đánh giá máy photocopy Ricoh MP2001SP

Phân tích và đánh giá máy photocopy Ricoh MP2001SP

Phân tích và đánh giá máy photocopy Ricoh MP2001SP

Kể từ khi thành lập từ năm 1936, Ricoh đã thành công trên thị trường máy photocopy trên toàn cầu. Sau nhiều thập kỉ, cái tên Ricoh đã gắn liền với sự đổi mới, thành công và chất lượng cao. Khi cài đặt máy photocopy từ Ricoh vào mạng lưới của mạng, nó ngay lập tức hoạt động, hòa vào dòng chảy của những tài liệu xuyên suốt công ty của bạn. Máy photocopy Ricoh MP2001SP là một ví dụ điển hình cho điều này – một thiết bị tuyệt vời tích hợp tất cả trong 1, có khả năng tích hợp với bất kì giải pháp phần mềm nào và dễ dàng điều chỉnh với màn hình cảm ứng 4.3 inch.

Nâng cao năng suất công việc.

Khi mà dòng chảy xử lý giấy tờ trong công ty bạn trở nên nặng nề, điều mà bạn cần phải có đó chính là một thiết bị có khả năng phù hợp với nhu cầu của bạn. Ricoh MP2001SP đã được điều chỉnh thiết kế để tương thích với bất kì hoàn cảnh nào. Với tốc độ 20 tờ trong 1 phút, chiếc máy photocopy MP2001SP sẽ không làm chậm công việc của bạn. Bản sao chép đầu tiên sẽ xuất hiện trong 6 giây, chính vì thế, bạn không bao giờ phải lo lắng về việc làm chậm quá trình. Và nó chỉ mất 20 giây để khởi động, thật tuyệt đối với các công ty phải xử lý giấy tờ nhiều và thường xuyên.

 máy photocopy Ricoh MP2001SP

Sử dụng đơn giản.

Dường như Ricoh đã nhận được rất nhiều lời phàn nàn từ những nhân viên văn phòng rằng, mặc dù nhiều thiết bị đã được cải tiến, thiết kế lại để phù hợp hơn với điều kiên và hoàn cảnh sử dụng nhưng vẫn khó để sử dụng. Chính vì vậy, để giải quyết những lời phàn nàn đó, Ricoh đã tích hợp cho máy photocopy Ricoh MP2001SP một màn hình cảm ứng 4.3 inch. Máy photocopy Ricoh MP2001SP thật sự là một chiếc máy được tạo ra để mọi người dù không am hiểu về công nghệ đều có thể sử dụng một cách dễ dàng. Với màn hình cảm ứng 4.3 inch trực quan, cho phép người dùng sử dụng một cách nhanh nhất  các chức năng, phù hợp cho mọi môi trường làm việc.

Hỗ trợ ổ đĩa cứng (HDD)

Bằng việc thêm vào tùy chọn Ổ đĩa cứng (HDD) vào máy photocopy MP2001SP, bạn đã nâng cấp văn phòng của bạn lên một tầm cao mới. Ổ đĩa cứng (HDD) cho phép bạn tùy chỉnh màn hình chủ cho từng đối tượng trong văn phòng, tạo ra được nhiều không gian làm việc cá nhân hơn, trong khi những sản phẩm khác không có khả năng này, khiến nhiều lỗi in ấn xảy ra, làm chậm tiến độ làm việc của bạn. Ổ đĩa cứng (HDD) còn giúp bạn ghi đè dữ liệu, giúp cho dữ liệu của bạn an toàn hơn.

Tạo ra hiệu quả khi sử dụng

Hiệu quả khi sử dụng máy photocopy Ricoh MP2001SP sẽ tạo ra những ảnh hưởng tích cực tới công ty của bạn vì 2 lý do. Lý do đầu tiên, nó làm giảm lượng chất thải carbon từ in ấn. Thứ hai, nó giảm chi phí tiêu dùng và tiêu thụ điện năng. Đó chính là lý do vì sao mà máy photocopy Ricoh MP2001SP được các chuyên gia khuyên dùng để đạt được hiệu quả trong việc tiết kiệm năng lượng cũng như chi phí khi sử dụng mà không gây ảnh hưởng xấu tới chất lượng công việc.