Home / SH Sài Gòn / Một số lý do tại sao nên làm nồi hoặc độ nồi cho xe tay ga?

Một số lý do tại sao nên làm nồi hoặc độ nồi cho xe tay ga?

Nếu như bạn đã chạy loại xe tay ga thì chắc hẵn bạn cũng biết hệ thống truyền động của xe tay ga vô cùng quan trọng nó giúp cho xe hoạt động êm ái hay không. Và cũng có nhiều câu hỏi liên quan tới việc tại sao nên độ nồi xe tay ga, độ nồi giúp cho xe chạy êm hơn, bốc và mượt hơn. Bài viết sau đây chúng tôi xin chia sẽ một số lợi ích khi các bạn làm nồi hoặc độ nồi lại cho xe tay ga.

mot-so-ly-do-tai-sao-nen-lam-noi-hoac-do-noi-cho-xe-tay-ga

Một số lý do vì sao nên làm nồi hoặc độ nồi cho xe tay ga?

#1. Độ nồi cho xe ga theo ý muốn và sở thích riêng của mỗi người

Việc các bạn đi xe số thì có thể điều khiển xe chạy mạnh bằng việc sang và trả số đúng theo ý của mình. Đề pa xe chạy từ số 1 vặn ga cho xe tăng tốc sau đó sang số để cho máy chạy đều và êm hơn không bị dư tua. Tất nhiên là khi xe đang đi với vận tốc bất kỳ. Hoàn toàn trái ngược với xe số thì xe tay ga không có cách nào điều khiển được mà chỉ có tăng ga và nhả ga, tất cả đều được điều khiển bởi hệ thông truyền động của xe và nó hoàn toàn tự động (nói dễ hiểu là nó tự động sang số). Việc độ nồi chính là can thiệp vào hệ thống truyền động của xe tay ga, giúp cho người lái có trải nghiệm theo ý thích của mình.

#2. Độ nồi giúp không còn nghe tiếng ồn và tăng độ mượt cho xe

#2.1. Đối với xe tay ga sản xuất ở Việt Nam

Ở Việt Nam thì nhiều loại xe tay ga có chất lượng phụ tùng khá thấp như bố 3 càng và chuông nồi được sản xuất chưa chuẩn lắm và độ bắt của nó cũng không đều và hay bị trượt. Cũng vì thế mà khi xe chạy bạn sẽ nghe tiếng ga dễ bị gào, làm nóng máy và tổn hao nhiên liệu . Bên cạnh đó khi các bạn chạy xe một thời gian thì việc hệ thống truyền động bị hao mòn là điều tất nhiên. Đối với một chiếc xe tay ga thì việc hư hỏng máy móc thì thường rất ít, có bạn sẽ nghĩ là do xe bị xuống máy và không còn hoạt động mạnh và êm như trước.Tuy nhiên việc xe bị xuống cấp hầu như là do hệ trống truyền động của xe, việc thay thế hoặc độ nồi sẽ làm cho chiếc xe tay ga của bạn vận hành một cách êm ái hơn, thậm chí nếu như bạn độ nồi tốt thì xe còn bốc hơn cả xe zin.

bi-noi-xe-tay-ga

#2.2. Đối với xe tay ga nhập khẩu

Đối với những chiếc xe được nhập khẩu từ nước ngoài thì hệ thống truyền động tốt và bền hơn, tuy nhiên nó được thiết kế để chạy với điều kiện đường xá ở nước ngoài còn ở Việt Nam thì hoàn toàn khác. Với tình trang thường xuyên kẹt xe cho nên những chiếc xe nhập tại Việt Nam sẽ không đem lại cho bạn sự trải nghiệm tốt nhất cho những chiếc xe SH Nhập Ý hay bị tình trạng cháy chuông và làm nóng máy khi chạy, cộng thêm việc ít có trớn khi thả ga đôi khi làm khó chịu cho người sử dụng. Cho nên việc làm lại một bộ nồi khác phù hợp với đường xá tại Việt Nam cũng như đem lại cảm giác chạy xe hoàn hảo của người lái là điều quan trọng nên làm.

Thấu hiểu được những vấn đề trên của các bạn đi xe tay ga, Shop SH Sài Gòn chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn những gói độ nồi với các phụ kiện tiêu chuẩn dzin, chất lượng cao được xử lý và thiết kế độ lại phù hợp nhất với điều kiện đường sá và phù hợp với tất cả người dùng xe tay ga tại Việt Nam thỏa mãn cả 2 tiêu chí chúng tôi vừa nêu ở trên.

>>>Xem chi tiết các gói độ nồi của Shop SH chúng tôi : độ nồi xe tay ga