Dịch vụ unlock điện thoại Sony Xperia ZL2 Sol25 AU lấy ngay

Dịch vụ unlock điện thoại Sony Xperia ZL2 Sol25 AU lấy ngay

Trung tâm Huy Dũng phân phối dịch vụ sửa chữa phần mềm bẻ khoá, Up Rom, Boot. Dịch vụ Unlock Sony Xperia ZL2 Au Sol25 là một dịch vụ unlock, bẻ khóa sản phẩm  smartphone xách tay từ Nhật bằng cách sử dụng code unlock mua từ nhà mạng nước ngoài.

Đối với thời gian giải mã nhanh và Code được tậu trực tiếp từ nhà mạng, chúng tôi tin rằng dịch vụ này sẽ làm vừa ý quý khách. Phương pháp unlock bằng code là một phương pháp được đánh giá khá cao về chất lượng, thời gian mở khóa nhanh, máy sẽ không bị khóa trở lại, không tháo máy, không ảnh hưởng tới phần cứng, và không bị lỗi về sóng, mạng như khi sử dụng sim ghép.

Unlock Sony Xperia ZL2 Sol25 AU trực tiếp, lấy ngay

 • Trung tâm chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với các nhà mạng mà máy của khách đăng kí, công vụ trao đổi thông tin sẽ được nhân viên kỹ thuật bắt đầu, Code sẽ được chuyển về để nhân viên tiến hành mở mạng, bẻ khoá ZL2.
 • Nếu bên phía nhà mạng bận hoặc chậm trễ trong công việc xác định máy của các khách hàng để tìm CODE thì người dùng có thể để máy ở cửa hàng hoặc cầm về khi nào đón nhận thông báo từ Trung tâm quý khách có thể đem máy đến. Trong suốt quá trình mở mạng khách hàng có thể ngồi theo dõi trực tiếp, những thao tác đều được nhân viên nắm giữ tay nghề cao thực hiện.
 • Cùng với việc Unlock, giải mã Sony Xperia ZL2 Au, chúng tôi sẽ cập nhật bản Room mới nhất, cùng hệ điều hành Adroid phù hợp để máy có thể hoạt động với công suất tối đa . làm cho cài đặt tiếng Việt, máy không bị các hư hỏng như khi giải mã ZL2 Au bằng Sim ghép : vấn đề sóng, danh bạ, facetime,..
Dịch vụ unlock điện thoại Sony Xperia ZL2 Sol25 AU lấy ngay
Dịch vụ unlock điện thoại Sony Xperia ZL2 Sol25 AU lấy ngay

Những thông tin về Sony ZL2 Sol25 AU

Sony Nhật vừa tung ra tại thị trường nội địa version Xperia ZL2 (SOL25) với nhà mạng AU. Thay vì họ bán ra biến thể Xperia Z2, Sony đến lựa chọn một phân khúc mặt hàng không theo xu hướng của toàn cầu và đặt tên nó chính là Xperia ZL2. Đây là sản phẩm mang trên người đặc tính của chiếc Xperia Z2 tuy nhiên chỉ nắm giữ màn hình IPS 5″, kế thừa sáng chế của chiếc Xperia UL năm ngoái tuy nhiên đã thêm vào đó rất nhiều chức năng cấp cao. sản phẩm chạy trên nền tảng Qualcomm Snapdragon 801 MSM8974AB với bộ xử lý 2,3 GHz, bộ nhớ ram 3GB, ổ nhớ trong lại 32GB và đều có thể có được khe cắm thẻ nhớ mở rộng. Máy thừa hưởng webcam cảm biến Exmor RS 20.7 MP trên Xperia Z2 và đều có thể có thể chống chịu bụi/nước theo tiêu chuẩn IPX5/IPX8.

 

Cam kết khi bẻ khoá cho Sony Xperia ZL2 AU tại Huy Dũng Mobile

 • mở mạng, bẻ khoá Sony ZL2 bằng Code chuyên nghiệp, đáng tin cậy.
 • Code được sắm từ nhà mạng, đảm bảo uy tín về chất lượng.
 • Quá trình giải mã nhanh chóng, Không tháo máy, hay tác động tới phần cứng
 • mở mạng thành công sẽ không bị khóa trở lại, dùng như version toàn cầu.
 • bảo hành uy tín trọn đời cho CODE bẻ khoá.
 • mức chi phí mở mạng, giải mã, bẻ khóa Sony Xperia ZL2 Au cạnh tranh, giá thành thấp nhất trong khu vực.
 • giúp đỡ lắp đặt ứng dụng, nâng cấp Room, cài tiếng Việt.
 • rất nhiều những dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp khác ở Huy Dũng Mobile

Cảm ơn  khách hàng đã ủng hộ dịch vụ giải mã Sony Xperia ZL2 AU (Sol25) của Huy Dũng Mobile

Để rõ hơn về thông tin unlock Sony ZL2 AU (Sol25) các bạn vui lòng liên hệ

Dịch vụ unlock điện thoại Sony Xperia ZL2 Sol25 AU lấy ngay