Home / in ấn / Địa chỉ in thùng giấy carton giá rẻ tại HCM

Địa chỉ in thùng giấy carton giá rẻ tại HCM

Địa chỉ in thùng carton giá rẻ tại HCM

  • Thùng giấy carton là sản phẩm được dùng khá phổ biến trong các công ty sản xuất, các kho chứa hàng, dùng để đóng gói hàng điện tử, công nghiệp, siêu thị…
  • Thùng carton là một trong những sản phẩm thế mạnh của công ty chúng tôi. Công tu chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các loại thùng giấy carton 3,5,7 lớp in offset nhiều màu sắc chất lượng cao. Ngoài các loại thùng carton với kích cỡ thông thường chúng tôi còn đặc biệt nhận in thùng carton khổ lớn với khổ in offset lên đến 1,1 x1,6 m.
  • Các sản phẩm thùng carton mà công ty chúng tôi sản xuất chủ yếu đều dựa theo đơn đặt hàng, yêu cầu của riêng từng khách hàng về chất liệu, kích thước thùng, in thông tin,in logo…
  • Với hệ thống xưởng in chuyên nghiệp, hiện đại cùng với đội ngũ kỹ thuật, nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành in ấn bao bì. Chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm thùng carton được in ấn với màu sắc đẹp, rõ ràng, sắc nét trên các chất liệu giấy cao cấp, đáp ứng được tất cả những yêu cầu khắc khe nhất về tiêu chuẩn kỹ thuật và mỹ thuật.
Địa chỉ in thùng carton giá rẻ tại HCM
Địa chỉ in thùng carton giá rẻ tại HCM

Chúng tôi CAM KẾT:

1. Chất lượng thùng carton hàng đầu.

Đảm bảo thùng carton được sản xuất ra luôn là mặt hàng có chất lượng tốt nhất, đúng với mẫu mã và yêu cầu của khách hàng.

2. Giao hàng đúng hẹn.

Chúng tôi luôn bố trí máy móc và đội ngũ nhân viên hợp lý để đảm bảo sản xuất đúng tiến độ, giao hàng đúng với thời hạn đã thống nhất với khách hàng.

3. Giá cả cạnh tranh

Luôn cung cấp những sản phẩm thùng carton có chất lượng tốt với mức giá tốt nhất.

4. Không phân biệt bạn hàng

Dùng là khách hàng với đơn hàng lớn hay khách hàng với đơn hàng nhỏ chúng tôi đều phục vụ như nhau, hoàn toàn không có sự phân biệt.

5. Hỗ trợ thiết kế – Tư vấn.

Bên cạnh việc sản xuất, công ty còn hỗ trợ khách hàng trong vấn đề thiết kế mẫu thùng carton, in ấn, chọn mẫu thùng phù hợp với nhu cầu sử dụng, hạn chế tối đa chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.