Danh sách phòng tập Gym quận 8 sang trọng hiện đại tại TPHCM

Hiện nay đời sống kinh tế đang ngày càng phát triển cho nên việc chăm sóc sức khỏe đang được nhiều người quan tâm. Để đáp ứng điều đó thì có rất nhiều phòng tập gym và yoga ra đời với sự đầu tư trang thiết bị hiện đại và cao cấp cùng với đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp để hưỡng dẫn người tập hiệu quả và tốt hơn!

Nếu như bạn muốn kiếm cho mình một phòng tập Gym gần nhà tốt nhất và thích hợp thì các bạn cần tham khảo và review từ những người đi trước. Sau đây chúng tôi xin chia với với các bạn danh sách phòng tập Gym quận 8 tốt nhất !

  1. Phòng tập Gold Gym

Địa chỉ: 157 Phạm Thế Hiển, Phường 2, Q.8, Tp.Hồ CHí Minh

Đánh giá và nhận xét: Phòng tập cao cấp , toàn bộ máy móc thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài. Nhân viên và huấn luyện viên pchuyeen nghiệp và nhiệt tình..

phòng tập Gold Gym quận 10

 

  1. Phòng tập thể hình: Gym Trọng Tín

Địa chỉ: 1369H Phạm Thế Hiển, Phường 6,Q.8, Tp.Hồ CHí Minh

Đánh giá và nhận xét: Phòng tập sạch sẽ và rộng rãi, thiết bị và dụng cụ cao cấp hiện đại. Huấn luyện viên chuyên nghiệp và nhiệt tình

  1. Câu lạc bộ thể hình nam

Địa chỉ: 456C Dương Bá Trạc, Phường 2, Q.8, Tp.Hồ CHí Minh

Đánh giá và nhận xét: Phòng tập thoáng mát và sạch đẹp, đầy đủ trang thiết bị tập luyện. Học phí phải chăng phù hợp với khá nhiều đối tượng.

  1. Phước Khang Gym

Địa chỉ: 30 Cao Lỗ, Phường 4, Q.8, Tp.Hồ Chí Minh

Đánh giá và nhận xét: Phòng tập thoáng mát và rộng rãi, phòng có đầy đủ thiết bị và máy tập.

  1. Phòng tập thể hình Dạ Nam

Địa chỉ: 39A/11 Dạ Nam, Phường 2, Q.8, Tp.Hồ CHí Minh

Nhận xét: Phòng tập rộng rãi cùng với máy móc hiện đại , huấn luyện viên chuyên nghiệp và nhiệt tình.

  1. Phòng tập T&V Fitness and center

Địa chỉ: Đường 318, Phường 5, Q.8, Tp.Hồ CHí Minh

Nhận xét: Không gian phòng tập thoáng mát và rộng rãi đem lại cho các bạn tinh thần sảng khóa. Máy móc thiết bị hoàn toàn mới được nhập khẩu từ Châu Âu. Đội ngũ nhân viên cũng như huấn luyện viên chuyên nghiệp và nhiệt tình

Đây là 6 địa chỉ phòng tập Gym quận 8 tốt nhất. Các bạn có thể tới tận nơi để tham khảo xem có phù hợp cho việc tập luyện của mình hay không. Nếu như các bạn không có thời gian đến phòng tập thì có thể mua các máy móc hoặc thiết bị về nhà tập, tuy nhiên việc tập có thêm bạn bè sẽ vui hơn phải không nào.

Chúc các bạn thành công!

>>>>Xem thêm: phòng tập Gym Quận 5

 

Từ khóa lên top Google:

https://ttnn com vn/danh-sach-phong-tap-gym-quan-8-sang-trong-hien-dai-tai-tphcm/