Công ty xuất khẩu lao động đi Singapore uy tín tại HCM

CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐI SINGAPORE UY TÍN TẠI HCM

Singapore được biết đến như một nền kinh tế rất phát triển ở khu vực Đông Nam Á, là nơi thu hút nhiều đối lượng lao động nhờ vào mức thu nhập cao, cũng như các chính sách, chế độ tốt cho người lao động làm việc tại đây. Tuy nhiên, cũng chính vì sự phát triển đó, mà chính phủ Singapore đã thắt chặt, kiểm soát rất kĩ việc người lao động tới sinh sống và làm việc tại đây.

Vậy làm sao để có thể làm việc tại Singapore? Chi phí xuất khẩu lao động đi Singapore là bao nhiêu? Đến với Zenco, mọi câu hỏi của bạn sẽ được giải đáp một cách nhanh chóng.

Công ty xuất khẩu lao động đi Singapore uy tín tại HCM
Công ty xuất khẩu lao động đi Singapore uy tín tại HCM

Công ty Xuất khẩu Lao động Zenco Sài Gòn là công ty đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực du học – xuất khẩu lao động đến các thị trường như Nhật Bản, Đài Loan, Hồng Kông, Hàn Quốc… đặc biệt là thị trường Singapore. Đến với Zenco, bên cạnh chi phí xuất khẩu lao động Singapore hợp lý, việc làm phù hợp, thu nhập cao, người lao động còn nhận được nhiều đãi ngộ tốt như: tư vấn hướng nghiệp miễn phí, đào tạo trình độ trước khi ra nước ngoài làm việc, hỗ trợ vay vốn Ngân hàng…

Điểm mạnh khi xuất khẩu lao động sang Singapore:

  • Đến với thị trường Singapore, người lao động bên cạnh việc nhận được môi trường làm việc tốt, thu nhập cao, còn không cần phải lo lắng về việc thời gian làm việc quá ngắn hoặc lo rằng khi hết hạn hợp đồng sẽ bị thất nghiệp. Tại Singapore, người lao động luôn có hợp đồng lao động tối thiểu là 2 năm và sau đó có thể tự gia hạn thêm thời gian tại Singapore hoặc thông qua công ty chủ quản.
  • Bên cạnh đó, việc xuất khẩu lao động sang Singapore cũng sẽ tạo cơ hội cho người lao động khi về nước, có thể làm việc tại các công ty Singapore tại Việt Nam.

Ưu điểm khi xuất khẩu lao động Singapore cùng Zenco:

  • Chi phí thấp, thời gian xuất cảnh nhanh chóng.
  • Tuyển dụng thường xuyên, đào tạo kĩ trước khi sang Singapore.
  • Hỗ trợ vay vốn từ Ngân hàng nhà nước cho người lao động có nhu cầu.
  • Công ty đưa đón người lao động đến sân bay, làm thủ tục. Khi đến Singapore, công ty sẽ cử người ra sân bay đón người lao động, sắp xếp chỗ ở.
  • Mọi vấn đề phát sinh trong quá trình người lao động làm việc tại Singapore sẽ được người của công ty giải quyết một cách nhanh chóng.

Mọi thắc mắc cũng như cần sự hỗ trợ, người lao động có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại:

logo-300x207

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Nguồn nhân lực Zenco Sài Gòn

Chi nhánh 1: 121A8 Nguyễn Thị Định, P.2, TX.Bến Tre, Bến Tre

Chi nhánh 2: 68 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

Website: http://zenco.com.vn

Hotline : 0943.91.82.87

Từ khóa lên top Google:

https://ttnn com vn/cong-ty-xuat-khau-lao-dong-di-singapore-uy-tin-tai-hcm/