Công ty chuyên dịch vụ bọc lại ghế sofa tại nhà uy tín với giá tốt tại Sài Gòn

Mạnh Nguyễn là công ty cung cấp dịch vụ bọc ghế sofa chuyên nghiệp. Quy trình làm việc của chúng tôi luôn đảm bảo những công đoạn nghiêm ngặt nhưng cũng rất nhanh gọn và đảm bảo: gỡ bỏ lớp ngoài đã cũ nát hoặc sờn rách – đổi mới lớp chất liệu bên ngoài như da, vải, nỉ,…được nhập khẩu từ nước ngoài do chính tay quý khách lựa chọn nhưng vẫn giữ được form nguyên bản của ghế sofa.

bọc ghế sofa da

Việc lựa chọn chất liệu có thể diễn ra ngay tại nhà khách hàng hoặc cũng có thể tại Showroom. Nhân viên Mạnh Nguyễn sẽ tư vấn dịch vụ, chuyển mẫu chất liệu và tính phí ngay tại nhà cho bạn nếu bạn lựa chọn hình thức này.

Thời gian bảo hành của dịch vụ bọc ghế sofa Mạnh Nguyễn là 12 tháng, đồng thời, nhân viên của Mạnh Nguyễn sẽ hướng dẫn chi tiết về cách thức bảo quản và vệ sinh ghế sofa.

bọc ghế sofa
Hãy đến ngay với Mạnh Nguyễn để được sở hữu một bộ ghế sofa thật độc đáo và phù hợp nhất với không gian sống của bạn mà vẫn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Sự hài lòng của bạn chính là thành quả lớn nhất mà Mạnh Nguyễn luôn mong muốn đạt được.

cung-cap-dich-vu-boc-ghe-sofa-uy-tin-gia-re-tai-tphcm