Báo giá sàn gỗ công nghiệp Kahn

Sàn gỗ công nghiệp Kahn là một thương hiệu sàn gỗ công nghiệp xuất xứ từ Đức. Thương hiệu sàn gỗ Kahn cũng là thương hiệu sàn gỗ công nghiệp lâu đời tại Châu Âu, cái nôi của ngành sàn gỗ thế giới. Vì vậy nên chất lượng của sàn gỗ Kahn từ lâu đã được khẳng định.

san-go-cong-nghiep-cao-cap-gom-nhung-loai-nao-4011
một mã màu của sàn gỗ Kahn do Mộc Phát cung cấp

Tuy nhiên thì sàn gỗ Kahn đang được bán trên thị trường Việt Nam hiện nay đa phần là được nhập khẩu từ một nhà máy đặt tại Trung Quốc. Cty nhập khẩu sàn gỗ Kahn không còn nhập hàng từ Đức về mà thay vào đó là nhập về từ Trung Quốc để giảm chi phí. Sàn gỗ Kahn nhập từ Trung Quốc là dòng hàng cao cấp của Trung Quốc nên hàng này có bề mặt và vân gỗ cũng không nhiều khác biệt so với sàn gỗ Kahn nhập từ Đức.

Điểm khác nhau lớn nhất đó là: Kahn Đức có lõi trắng, thơm mùi gỗ thông (do được cấu tạo bằng bột gỗ thông) còn Kahn Trung Quốc có lõi đen, mùi hắc. Sàn gỗ Kahn Trung Quốc chịu nước tốt hơn so với Kahn của Đức bởi vì được xử lý hóa chất kháng nước trong phần lõi của sản phẩm.

Giá sàn gỗ công nghiệp Kahn:

  • Sàn gỗ Kahn DW 12ly giá 440,000đ/m2 (đã bao gồm công lắp đặt và foam chống ồn)

Hỗ trợ tư vấn sàn gỗ : 0938 913 468 Mr Tâm

Vì một số vấn đề liên quan đến chất lượng của sàn gỗ Kahn nên Nội thất Mộc Phát đã ngừng cung cấp sản phẩm này. Nếu quý khách quan tâm đến Sàn gỗ công nghiệp được nhập khẩu từ Đức 100% thì có thể tham khảo thêm về thương hiệu Krono Original Tại đây

NỘI THẤT MỘC PHÁT

Showroom : 1115 Lũy Bán Bích, P Tân Sơn Nhì, Q Tân Phú

Kho : 790/7/12 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp

Văn Phòng : 46/2 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1

Hỗ trợ tư vấn : 0938 913 468  Mr Tâm Website : www.mocphat.vn