Hỏi đáp: Giấy dán tường Hàn Quốc đẹp giá bao nhiêu 1m2 tại HCM ?

Giá của giấy dán tường Hàn Quốc bao nhiêu?

Tại thị trường Việt Nam ngày càng có nhiều loại sản phẩm giấy dán tường, những sản phẩm này chủ yếu được nhập từ các thị trường châu Á và EU. Trong những năm gần đây do sự gia nhập của nhiều dòng sản phẩm mới nên các dòng sản phẩm giấy gián tường hàng quốc đã giảm giá một cách đáng kể, rất phù hợp với thu nhập của đại đa số người tiêu dùng tại Việt Nam .

giay dan tuong

Một số sản phẩm giấy dán tường phổ biến trên thị trường giấy dán tường Việt Nam hiện nay:

– Dòng sản phẩm có nguồn gốc Châu Á:  Giấy gián tường Korea, Giấy dán tường Nhật Bản, Giấy dán tường nhập từ Trung Quốc, Giấy dán tường Hồng Kong.

– Dòng sản phẩm giấy dán tường có nguồn gốc EU: Giấy dán tường Italya, Giấy dán tường Đức.

Các loại giấy dán tường hiện nay trên thị trường dó giá giao động từ 60.000 – 300.000 VNĐ/m2 phụ thuộc vào chất lượng và màu sắc sản phẩm

So với các sản phẩm có nguồn gốc châu á thì dòng sản phẩm giấy dán tường Hàn Quốc có mức giá dao động khá là lớn nguyên nhân do dòng sản phẩm này đa dạng về các chủng loại khác nhau và có nhiều kiểu dáng, mẫu mã để người tiêu dùng thoải thích lựa chọn.

  • Giá thành mặt hàng giấy dán tường Hàn Quốc đã hoàn thiện thường dao động từ 75.000 – 95.000/m2
  • Phí thi công doa động từ 15.000 – 20.000/m2 tùy thuộc vào địa điểm và mặt bằng thi công

Khách hàng lưu ý: Đối với giấy dán tường Hàn Quốc dưới 60.000/m2 thì thường là giấy dán tường Trung Quốc, Hồng Kong, Đài Loan.

Hỗ trợ tư vấn  : 0938 913 468 Tâm

Chúng tôi chuyên nhập khẩu nhập khẩu và phân phối, thi công các mặt hàng giấy dán tường có thương hiêu nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về uy tín và chất lượng sản phẩm.  Chúng tôi cảm kết sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đảm bảo làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Wbeiste http://mocphat.vn

 

 

Từ khóa lên top Google:

giấy dán tường giá bao nhiêu