Lớp học bơi cho trẻ sơ sinh, trẻ em- An toàn, khỏe mạnh, vui tươi cho bé

Lớp dạy bơi cho trẻ từ 4 tháng đến 3 tuổi tại HCM theo phương pháp Glenn Doman

     *Lớp Học Bơi theo phương pháp Glenn Doman – “Bơi cho bé ” theo PP Glenn Doman là món quà ý nghĩa Ba Má dành cho con dưới 3 tuổi. Điều kiện lớp học: – Lớp nhiều nhất 10 trẻ. – Ba, Má cùng nhau tham gia là tốt nhất, nếu chỉ có Ba hoặc Má thì một người cần phải theo suốt khoá học. – Bạn có thể đăng ký ngay bây giờ để giữ chỗ cho các lớp sau

Hotline: 0933901799

lop-boi-cho-tre
Lớp học bơi cho bé

Lý do trẻ nên học bơi càng sớm càng tốt?

  • Nước chính là môi trường hoạt động tuyệt vời nhất cho sự phát triển thể chất và não bộ do kết hợp bụng, tay và đầu gối và hít thở.
  •  Những bé bơi giỏi thường sẽ không có vấn đề về hô hấp. Các trẻ hô hấp kém như suyễn, viêm họng thường xuyên cải thiện đáng kể đến chấm dưt nhờ học bơi.
  • Con cảm thấy được tự do, từ đó phát triển năng lực cá nhân cả về thể chất lẫn tình cảm: dũng cảm, tự lập, rèn luyện kỹ năng xã hội, nâng cao sự tập trung, tự lập và tự tin, cải thiện tình trạng biếng ăn và giúp cho trẻ ngủ ngon hơn.

Thật sự có thể dạy bơi cho trẻ sơ sinh?

  • Chúng ta không dạy gì cả, vì trẻ được sinh ra trong môi trường nước nhưng bản năng tự có này bỗng dưng mất đi.
  • Chúng ta không hề dạy bơi cho trẻ, chúng ta duy trì, khơi gợi và phát triển bản năng sẵn có tuyệt vời này của con. Chúng ta dạy nhưng không dạy.

Hãy nghĩ về những điều tuyệt vời có thể xảy ra khi chính bản thân dạy con học bơi!

  1. Ba Má chính là người thầy tốt nhất cho con. Điều này luôn đúng!
  2. Rất nhiều Ba Má tự hào khi chính mình là người dạy bơi cho con, mặc dù có thể bạn không biết bơi và quan trọng nhất là những giây phút cùng con phát triển bản thân, ký ức này không bao giờ phai trong tâm trí của bé.

Lớp được chị Minh Tú thiết kế dành có con từ 4 tháng – 3 tuổi với các mục đích sau:

  • Giúp trẻ có thể bơi sớm, phát huy các tiềm năng của trẻ
  • Thực hành PP giáo dục tương tác với trẻ trong hoạt động hàng ngày theo năng lực, tính cách từng trẻ và hoàn cảnh từng gia đình trong quá trình rèn luyện nhân cách và bản lĩnh cho con.
  • Vì vậy việc học bơi chỉ có kết quả tốt nhất khi phụ huynh cam kết thực hành thêm với con ít nhất 3 buổi tập bơi/tuần, mỗi lần chỉ cần 30 phút.

Thông tin lớp học:

Lớp bao gồm một buổi lý thuyết dành cho phụ huynh, không mang theo trẻ và 4 buổi thực hành cùng với trẻ tại hồ bơi. Sau 4 buổi thực hành, PH có thể tự dạy cho con tại nhà hoặc đăng ký thêm tháng tiếp theo để được tập liên tục vơi giáo viên 1 khóa có 1 buổi lý thuyết và 4 buổi thực hành ** Lớp sáng thứ 4 hàng tuần, khai giảng ngày 8/7/2015 và 12/8/2015 ** Lớp sang thứ 7 hàng tuần, khai giảng ngày 4/7/2015 và 8/8/2015 Thời gian: Từ 8h30 đến 10h mỗi buổi Địa điểm: Lớp thứ 4 hàng tuần học tại hồi bơi quận 7 Lớp thứ 7 hàng tuần học tại hồ bơi quận 1, lầu 8 khách sạn Hương Sen, 66-68-70 Đồng Khởi, Q.1 Qui trình lớp hoc: PH đến trước 15 phút khởi động cho trẻ 30– 45 phút dưới nước, tuỳ năng lực trẻ 30 phút sinh hoạt lớp, chia sẻ của các gia đình và giảng viên, điều chỉnh hành vi của con /phụ huynh Học phí (bao gồm học phí và chi phí hồ bơi hàng tuần) Học phí ngày trong tuần : 2,6 triệu Học phí ngày cuối tuần : 3 triệu Học phí từ tháng thứ hai: 1.500.000đ (4 buổi) Thông tin liên hệ – Đăng ký – Đóng học phí Lớp thứ 7 hàng tuần, liên hệ Ms Dung – 0933901799 Ghi chú: Chuẩn bị: Đồ bơi (chọn loại áo bơi có tay và có nón sẽ tốt hơn), phao tay, thức ăn và nước cho con, dầu giữ ấm . Để tạo động lực cho bé hợp tác tốt hơn, PH nhớ đem một vài món đồ chơi có thể thả nổi trên mặt nước mà bé thích. Bên cạnh đó, dầu giữ ấm và lotion dưỡng da cho bé là những món cũng không thể thiếu. Mong các phụ huynh hãy share thông tin lớp bơi rộng rãi để mọi trẻ có cơ hội được học bơi sớm nhất có thể.

GIA Đình GlENN DOMAN

Cho một thế hệ Việt Nam KHỎE MẠNH – THÔNG MINH – BẢN LĨNH VÀ TỰ LẬP.

TIẾN LÊN VIỆT NAM!!!.

SDT: 0933901799

Email: [email protected]

15.07, CC Hoàng Anh Gia Lai, 783 Trần Xuân Soạn, quận 7, HCM 

Từ khóa lên top Google:

lớp học bơi cho trẻ sơ sinh ở tphcm , dạy bơi cho trẻ sơ sinh tphcm