Viên uống Kirkland Signature Calcium 600mg D3 500 viên giúp cơ thể khỏe mạnh

Như thế nào để có hệ xương chắc khỏe? Bạn cần phải biết cách củng cố sức khỏe xương ngay từ bây giờ nếu không bạn sẽ dễ mắc các bệnh về xương sau này. Cần có chế độ ăn uống bảo đảm cung cấp đủ canxi cho xương, vận động hàng ngày tăng sự dẻo dai cho xương, ngoài canxi bạn cũng cần tăng cường vitamin D duy trì sức khỏe răng, nứu. Kirkland Signature đã tập hợp tất cả những yếu tố đó vào 1 sản phẩm Calcium 600mg D3 giúp cơ thể khỏe mạnh từ bên trong.

Nhãn hiệu Kirkland có mặt trên thị trường tiêu dùng thực phẩm chức năng hơn 20 năm, là một trong những thương hiệu hỗ trợ sức khỏe được ưa chuộng nhất tại Mỹ và một số quốc gia khác trên thên giới. Nhãn hiệu đã cung cấp các chất bổ sung chất lượng cao có giá trị thành phần tuyệt vời, được lựa chọn kỹ càng từ các nhà cung cấp đáng tin cậy dựa trên tiêu chuẩn Good Manufacturing Practice. Và sản phẩm thuốc bổ sung Calcium 600mg + D3 là một trong nhiều sản phẩm mang đến chất lượng và giá trị tuyệt đối cho người dùng.

Giúp xương và răng chắc khỏe với Kirkland Signature™ Calcium 600mg + D3 500 viên

Một cơ thể khỏe mạnh là xương và răng đều chắc khỏe. Để xương và răng phát triển toàn diện, cơ thể cần có đủ canxi và vitamin D3. Canxi là thành phần quan trọng nhất để xây dựng và cấu tạo khớp xương, hình thành bộ xương hàm khỏe mạnh để giữ răng khỏe và tăng cường độ cứng cho xương và răng. Vitamin D3 điều hòa cân bằng canxi và tăng khả năng hấp thụ canxi cho xương và răng cứng cáp, tham gia vào quá trình canxi hóa sụn tăng trưởng, giảm viêm nướu. Sự kết hợp của 2 thành phần trên đã được khoa học chứng minh có tác dụng tăng mật độ xương toàn thân và xương sống. Thuốc không chỉ có tác dụng đối với xương và răng mà còn giúp giảm đáng kể tình trạng suy nhược, mệt mỏi. Chỉ với 2 viên mỗi ngày bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt trong con người bạn, cơ thể khỏe mạnh lên thấy rõ.

Thuốc bổ sung Kirkland Signature Calcium với D3 500 viên của Mỹ đã được cơ quan dược phẩm Hoa Kỳ – USP kiểm tra và chứng nhận thành phần chức năng của sản phẩm. Thuốc hiện đang có bán tại hệ thống siêu thị trực tuyến WowmartVN. Nếu bạn quan tâm có thể vào địa chỉ wowmart.vn để biết thêm thông tin và mua sản phẩm Calcium 600mg với D3 chính hãng với mức giá ổn định.

http://wowmart.vn/sp/giup-xuong-va-rang-chac-khoe-voi-kirkland-signature-calcium-600mg-d3-500-vien/

 

Default

Wowmart.vn – Siêu thị online giá tốt nhất.

  • Hoạt động từ 8h Sáng đến 9h Tối
  • 28/2 Thanh Đa, P27, Q. Bình Thạnh
  • 0901.21.17.17 – 0901.07.1357
  • [email protected]

thuoc kirkland calcium