Viên dầu cá Pure Alaskan của Mỹ giúp phòng chống bệnh tim mạch vành

Theo ngành y học, bệnh tim mạch vành là bệnh chiếm tỉ lệ tử vong cao nhất trong các loại bệnh liên quan đến tim mạch. Số người mắc bệnh tim mạch vành thường là bệnh nhân mắc các vấn đề liên quan đến huyết áp, béo phì, bệnh tiểu đường, hút thuốc lá chiếm 95%, là do các mảng lắng đọng cholesterol, triglyceride, calcium và các chất thải trong tế bào vào máu, làm nghẽn động mạch, tạo thành những mảng cứng trong lòng động mạch dẫn đến xơ vữa động mạch vành, ngăn cản sự bơm máu để nuôi dưỡng tim.

Vì vậy, điều cần thiết nên làm từ bây giờ là cần chú ý đến chế độ ăn uống hằng ngày của bạn như : ăn ít dầu mỡ, tăng cường ăn rau xanh, các thức ăn chứa đạm, không ăn quá nhiều đồ ngọt…kết hợp với việc bổ sung thực phẩm có chức năng làm giảm lượng mỡ máu lắng đọng xuống, ngăn ngừa bệnh tim mạch.

Viên dầu cá Alaska Pure Alaska Omega-3 500mg EPA+DHA 180 viên

Viên dầu cá Pure Alaskan của Mỹ là sản phẩm có tác dụng hỗ trợ phòng chống các nguy cơ mắc bệnh tim mạch, với chức năng bổ sung Omega-3 dưới dạng viên nang mềm phiên bản hoàn toàn mới, đến từ nguồn cá tuyết và cá Alaska Pollock được đánh bắt ở đại dương lạnh của miền Bắc Thái Bình Dương, sau đó ép lấy tinh dầu cá bằng quá trình chưng cất phân tử để chắt lọc những và tạo ra những viên dầu cá tinh túy và nguyên chất nhất.

Hàm lượng trong mỗi viên dầu cá Pure Alaska là loại dầu Ethyl Ester có 85% tổng axit béo Omega-3 chứa hàm lượng DHA và EPA là 80% tương đương với 625mg Omega-3 , 144mg DHA và 356mg EPA được tổ chức phi lợi nhuận về chăm sóc y tế, nghiên cứu, giáo dục Mayo Clinic đánh giá và chứng nhận sản phẩm an toàn và đạt tiêu chuẩn dinh dưỡng cao, có tác dụng hỗ trợ làm giảm lượng Cholesterol, Triglyceride trong máu, đào thải các độc tố trong cơ thể, giúp máu lưu thông tốt, chống tắc nghẽn động mạch, nuôi dưỡng trái tim khỏe mạnh. Giảm lượng đường tốt cho người bị bệnh tiểu đường. Bên cạnh đó, giúp cho não bộ của bạn hoạt động tốt hơn, giảm thiểu căng thẳng, giúp sáng mắt…

Wowmart VN là nhà cung cấp và phân phối sản phẩm chính hãng từ Mỹ. Với nhiều năm kinh nghiệm, Wowmart.vn là địa chỉ mua hàng có uy tín trên thị trường hàng xách tay, cam đoan không làm bạn thất vọng về chất lượng cũng như giá cả. Để mua sản phẩm dầu cá Pure Alaskan 500mg của Mỹ, bạn trực tiếp vào link: http://wowmart.vn/sp/vien-dau-ca-alaska-pure-alaska-omega-3-500mg-epadha-180-vien/

Chúc các bạn mua sắm vui vẻ tại Wowmart VN.