Home / Đá phong thủy / Viên Đá Thạch Anh Màu Hồng

Viên Đá Thạch Anh Màu Hồng

Thạch anh hồng  từ lâu nó được mang danh hiệu là “Tình yêu thạch” (The Stone of Love – viên đá đại diện cho tình thương yêu). Truyền thuyết có ghi lại: “Viên đá thạch anh màu hồng  được Thần Eros mang xuống thế gian với niềm tin yêu giúp tăng lòng yêu thương trong mỗi con người ở trần thế”.

Viên đá thạch anh màu hồng  có màu hồng phấn, tươi, nhẹ nhàng, có thể được coi là biểu tượng của trái tim tình yêu thương, là một trong những loại đá được mọi người rất ưa chuộng và đem theo bên người.

Công thức hóa học: SiO4.

Độ cứng theo thang cứng Mohs: 7.0.

Khối lượng riêng: 2.6 g/cm3.

Ánh thủy tinh.

vong-da-thach-anh-hong

Từ xa xưa, đá thạch anh màu hồng đã được nhiều người yêu thích, điều đó đã được nối tiếp cho đến tận ngày hôm nay.

Công dụng chữa bệnh:

Tinh thể đá thạch anh hồng có khả năng chữa lành các vấn đề liên quan tới hệ tim mạch và hệ thần kinh. Bằng cách tác động lên hệ thần kinh, loại đá này xua tan sự mệt nhọc ra khỏi cơ thể. Viên đá thạch anh màu hồng còn có ảnh hưởng ít nhiều đến hệ nội tiết hệ bài tiết, thậm chí cả máu và tủy xương. Còn có ý kiến cho rằng viên đá thạch anh hồng có thể giúp tránh thai và đồng thời làm tăng tuổi thọ con người.

Viên đá thạch anh màu hồng  có tính năng đem lại sự tập trung, đả thông tư tưởng, kích hoạt tư duy sáng tạo và mang lại cảm giác tự tin cho người sở hữu nó. Có thể giúp xoa dịu các cơn đau do chàm, dời, dị ứng da…Dùng Đá Thạch Anh Vụn Hồng nhiều trong nhà ở còn giúp gắn kết tình yêu thương giữa các thành viên trong gia đình, giúp tháo mở các nút thắt trong lòng và hoà đồng với tất cả mọi người xung quanh.

Tinh thể thạch anh hồng có tác dụng rất tốt trong việc ngăn cản các tia bức xạ. Đặt chúng bên cạnh máy vi tính có thể giúp thuyên giảm những tia bức xạ gây mỏi mắt, đau đầu, chóng mặt. Để chúng gần giường ngủ có thể giúp ngăn ngừa các năng lượng không tốt từ duới đất lên trên, mang đến một giấc ngủ an lành. Người ta thường rải thạch anh vụn hồng lót dưới sàn giường ngủ, trong chậu cây, giúp tăng cường tuần hoàn máu, kích thích sự ân ái và khả năng thụ tinh.

Đá thạch anh hồng cũng là một trong những loại thạch anh có năng lượng cao, các chỉ số cảm xạ sinh học đo được cho thấy mức năng lượng phát ra từ đá Viên đá thạch anh hồng  tương đương các vị trí khu đất có địa khí tốt nhất, chính vì vậy người ta thường sử dụng nó để cải tạo địa khí cho nhà cửa, nền mộ.

Thạch anh vụn màu hồng tác động thế nào đến việc chăn gối của các cặp vợ chồng:

  • Phòng ngủ không đơn thuần chỉ là nơi ngủ nghỉ sau một ngày làm việc mệt nhọc, mà còn là nơi vun đắp hạnh phúc gia đình.
  • Thạch anh hồng thường được đặt ở phòng ngủ với những viên đá thạch anh vụn màu hồng hoặc những vật dụng được làm từ nó để gia tăng sự thăng hoa trong xúc cảm vợ chồng.
  • Các chuyên gia phong thủy khuyên bạn nên rải bên dưới nền giường ngủ một lớp đá viên thạch anh hồng  để nâng cao vượng khí cho phòng ngủ.
  • Đối với những cặp vợ chồng hiếm muộn thì việc sử dụng thạch anh vụn hồng mài bóng chính là một phương cách tuyệt vời. Bạn có thể dùng một một lọ thủy tinh nhỏ trong đó có chứa những viên thạch anh màu hồng vụn đặt ở 2 phía ở 2 bên đầu giường. Từ trường phát ra từ loại đá này sẽ giúp cho đả thông kinh mạch khiến người chồng tăng sinh lực, sản sinh tinh trùng khỏe, vợ ham muốn, có khả năng sinh được những đứa trẻ khỏe mạnh.

Từ khóa lên top Google:

viên đá màu hồng