Home / Phụ tùng xe SH / Vì sao xe tay ga phải độ nồi cho êm và bốc hơn

Vì sao xe tay ga phải độ nồi cho êm và bốc hơn

Vì sao làm nồi xe tay ga là cần thiết?

Đa phần những bộ nồi zin theo được sử dụng theo 1 công thức chung nhất định để cho người dùng có sử dụng trong mọi môi trường khác nhau. Nhưng cũng chính vì thế mà làm cho xe bạn nhanh chóng bị xuống cấp do địa hình đường xá, nguồn nước bạn rữa xe, và cách bạn sử dụng xe. Trung bình ở những vùng đồi núi, đường gồ ghề, cứ khoảng 5000-6000 km là bộ nồi xe bạn đã tới tuổi phải bảo trì bảo dưỡng. Còn đố với đường thành thị bằng phẳng thì tuổi bộ nồi xe dài hơn tầm 8000-9000km. Đây là lúc chúng ta cần phải làm nồi hay độ nồi lại cho xe của mình.

Shop sh saigon chuyên độ làm nồi cho xe sh,airblade,sh ý , nvx 125 155, vario , click thái , sh mode giá rẻ tại TPHCM
Shop sh saigon chuyên độ làm nồi cho xe sh,airblade,sh ý , nvx 125 155, vario , click thái , sh mode giá rẻ tại TPHCM

Vậy độ nồi là độ những gì ?

Có nhiều kiểu độ nồi tùy theo tình trạng xe và nhu cầu của người dùng mà thợ có thể tư vấn cách thức làm phù hợp nhất.

  • Độ nồi để xe chạy nhẹ và bốc hơn.

Cấu trúc bộ nồi zin không cho chúng ta cảm giác xe chay nhẹ bốc cũng như không thể lên vận tốc tối đa như những gì quảng cáo. Bộ nồi zin của hãng cho khách hàng những trãi nghiệm chung chung không rõ ràng khiến xe bạn dễ bị lì máy, ì ạch. Vì thế chúng ta cần làm lại bộ nồi sao cho xe chay nhẹ nhàng hơn và bốc hơn. Canh chỉnh nồi giúp xe chay nhẽ giảm tiếng ồn và tiết kiệm xăng đáng kễ. Do khi bạn độ nồi xe chỉ cần vặng ga nhẹ là xe đã có thể chuyển động. Xe hoạt động ở vòng tua máy thấp hơn giúp máy xe lâu bị nóng hơn bình thường kéo dài tuổi thọ của máy xe.

  • Độ nồi để xe chay được nhanh hơn.

Bộ nồi zin không cho chúng ta lên được vận tốc tối đa như quang cáo đồng nghĩa với việc khi chúng ta chay ở tốc độ cao xe sẽ bị rung do máy phải làm việc hết công suất. Do việc độ nồi lúc này là cần thiết, giúp xe chay được nhanh hơn ngoài xa lộ mà vẫn êm ru lướt gió. Bộ nồi được cạnh chỉ phù hợp với vòng tua máy giúp khai thác tối đa công suất của máy vận hành bền bĩ và an toàn.

  • Độ nồi để giảm tiếng ồn và xe chạy mượt hơn.

Đa phần các loại xe tay ga được sản xuất ở Việt Nam có chất lượng phụ tùng khá thấp, bố 3 càng và chuông nồi sau được sản xuất không chuẩn nên nhanh bị bào mòn và dễ bị trượt, chính điều này làm cho xe bạn bị gào rất khó chịu mỗi khi lên ga đặc biệt những bạn nào ở nhà trong hẻm nhỏ tiền ồn sẽ được nhân đôi. Khi xe bị gào, sẽ gây nóng máy hơn và hao xăng nhiêu hơn. Do đó bạn cần làm nồi hay độ nồi lại hoặc thay thế bộ nồi mới chất lượng tốt hơn cho xe bạn hoạt động êm ái như lúc mới mua, Với những bộ nồi mới chuyên dụng cho xe sẽ làm xe bạn chay em hơn cho cảm giác hoàn toàn vượt xa xe zin.  

vì sao nên độ nồi cho xe tay ga bốc và êm hơn tại Shop SH Sài Gòn
vì sao nên độ nồi cho xe tay ga bốc và êm hơn tại Shop SH Sài Gòn
Độ nồi cho xe tay ga ở chỗ nào là uy tín giá rẻ tại TPHCM
Độ nồi cho xe tay ga ở chỗ nào là uy tín giá rẻ tại TPHCM
Xe honda Vario độ nồi bốc và chạy nhanh hơn tại Shop SH Sài Gòn
Xe honda Vario độ nồi bốc và chạy nhanh hơn tại Shop SH Sài Gòn

SH SAIGON

Hotline: 09.3434.5585 (Mr.Nguyễn) – 0909.1555.64 (Mr.Tuấn)

Địa chỉ shop: 11 Nguyễn Văn Đừng , Phường 6 , Quận 5  (Ngã tư Trần Hưng Đạo và An Bình)

Website: shsaigon.com.vn – shsaigon.vn

Fanpage: www.facebook.com/shsaigon.vn